Hạ Long: Tiếng khóc "xé lòng" của người phụ nữ bán rau

  • 11:54 19/04/2020

Mới đây trên mạng xã hội Face book Fanpage Quảng Ninh 24/7 đăng tải một đoạn clip có thời lượng hơn 3 phút ghi lại cảnh lực lượng chức năng tiến hành thu giữ hàng hóa của một người phụ nữ bán rau lưu động.

Hình ảnh người phụ nữ van xin xuất hiện từ đầu clip: “cô ơi tha cho cháu đi, con cháu thì bé, không có tiền, không có tiền nong cô đừng có lấy của cháu nữa” đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ tiếp tục van xin “đừng lấy rau của cháu…” Thế nhưng, bất lực với sự van xin và bị thu giữ hàng, người phụ nữ cầm dao và gèo thét “…không ai được lấy rau của em….”

Trong clip, giọng một người phụ nữ chỉ đạo cho các lực lượng chức năng tiến hành “cưỡng chế” người phụ nữ bán rau , mặc dù người bán rau đã khóc nức nở van xin.  Cứng rắn trước những lời van xin của người phụ nữ bán rau, người phụ nữ chỉ đạo nói “Không nói nhiều nữa, đã nói không được bán ở đây sao cứ mang ra đây bán”. “ Cô không lấy, mà cô cũng không giữ, về phường xử lý”, người phụ nữ chỉ đạo quả quyết.

Ngay sau đó, người phụ nữ đã được lực lượng chức năng đưa về phường giải quyết

Sự việc này được ghi nhận vào ngày 18/4, trên địa bàn phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã nhận được hàng nghìn lượt theo dõi và bình luận.

Video Clips khác