Trưa 1/8, cơ quan chức năng đã phong tỏa con hẻm số 20 đường Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM với 8 căn nhà và 26 nhân khẩu.

Con hẻm tại quận Tân Phú, TP HCM bị phong toả.

Tại đây, có một trường hợp sau khi đi du lịch tại TP Đà Nẵng trở về nhà đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 lần 1. Hiện tại, để khẳng định chính thức bị nhiễm hay không, lực lượng chức năng tiếp tục lấy mẫu để xem xét kết quả lần 2.

Hiện tại, tuyến đường hạn chế người ra vào, bán kính hơn 500m đã phun khử khuẩn.

Được biết, người này đã cùng vợ và 2 con đi du lịch tại Đà Nẵng trong tháng 7. Trước đó, cả gia đình người này đã khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm ngày 28.7, tự cách ly tại nhà.

Trước đó, như Thương Trường đã đưa tin, cơ quan chức năng phong tỏa block 2B, chung cư Thái An 2, đường Nguyễn Văn Quá, quận 12 vì một phụ nữ nghi nhiễm nCoV về từ Đà Nẵng.

Hải Anh

Bạn đang đọc bài viết TPHCM: Phong tỏa một con hẻm ở quận Tân Phú vì có người nghi mắc Covid-19 tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com