Thời tiết hôm nay 6/6: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay, Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Trong những ngày tới, nắng nóng và nắng nóng gay gắt tiếp tục duy trì kéo dài ở các tỉnh Trung Bộ với nền nhiệt độ cao nhất là 35-38 độ C, vùng núi 37-39 độ và chưa có dấu hiệu kết thúc.

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 6/6

EVN Hà Nội thông báo lịch cắt điện hôm nay 6/6 tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Elon Musk kêu gọi “giải tán” Amazon trên tweet

CEO Tesla Elon Musk hôm 4/6 kêu gọi “giải tán” Amazon.com sau khi một tác giả phàn nàn không thể tự xuất bản cuốn sách trên nền tảng này.

Dự báo thời tiết ngày mai 6/6: Hà Nội và các khu vực trên cả nước

Do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao nên từ chiều tối và đêm nay (05/6) đến ngày 07/6 ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to. Khu vực Hà Nội, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thêm 3 ca khỏi bệnh, Việt Nam chỉ còn 23 ca Covid-19 đang điều trị

Trưa nay 5/6, thêm 3 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương được công bố khỏi bệnh.

Lịch cắt điện Hà Nội hôm nay ngày 5/6

EVN Hà Nội thông báo lịch cắt điện hôm nay 5/6 tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố

Dự báo thời tiết hôm nay 5/6: Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng gay gắt

Thời tiết hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 38 độ. Chỉ số tia UV ở Hà Nội và Đà Nẵng có giá trị từ 7-9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Apple tuyển dụng nhân viên làm việc tại Việt Nam và hai nước khác, đâu là vị trí có nhiều cơ hội ?

Việc tuyển dụng đã chậm lại tại Apple trong vài tháng qua do ảnh hưởng của Covid-19, nhưng công ty này đang có một số hoạt động liên quan đến các cuộc tuyển dụng nhỏ, ít nhất là ở 3 quốc gia đáng chú ý: Canada, Ý và Việt Nam.

Phát hiện đường dây chuyên buôn hàng lậu qua đường hàng không

Tổng Cục Quản lý thị trường đột xuất kiểm tra lô hàng được chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất ra sân bay quốc tế Nội Bài, phát hiện toàn bộ số hàng hóa là do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ kèm theo.

Xu hướng đọc

Videos - Clips