Trung Quốc nới lỏng hạn chế hàng không sau động thái của Mỹ

Trung Quốc ngày 4/6 thông báo sẽ cho phép nhiều hãng hàng không nước ngoài bay vào đại lục, ngay sau khi Washington cấm 4 hãng vận tải hành khách Trung Quốc bay sang Mỹ với lý do Bắc Kinh đã đưa ra hạn chế tương tự đối với các hãng hàng không nước này.

Nhân viên Facebook tuần hành ảo, phản đối Zuckerberg

Một số nhân viên Facebook đã tổ chức tuần hành ảo vào ngày 1/6 để phản đối quyết định của CEO Mark Zuckerberg trước hàng loạt bài viết gây tranh cãi của Tổng thống Donald Trump.

Zuckerberg đổ thêm dầu vào trận chiến Trump - Twitter

CEO Mark Zuckerberg giữ Facebook tránh xa khỏi cuộc chiến giữa Tổng thống Trump và Twitter khi cho rằng các mạng xã hội không nên kiểm duyệt phát ngôn chính trị.

Anh giảm thuế nhập khẩu cá ngừ đóng hộp

Anh đang lên kế hoạch cắt giảm gần 6.000 dòng thuế, bao gồm cả cá ngừ đóng hộp nhằm mục đích hỗ trợ kinh tế hậu Brexit.

Bất chấp đe dọa trừng phạt của Mỹ, Ai Cập sắp nhận lô 24 tiêm kích Su-35 của Nga

Lô 24 tiêm kích Su-35 trị giá 2 tỉ đô la, sắp được Nga giao cho Cairo, một thỏa thuận luôn bị Mỹ phản đối kịch liệt, thậm chí cảnh báo các biện pháp trừng phạt.

Nga chính thức cấp phép cho loại thuốc chữa Covid-19

Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) cho biết Bộ Y tế nước này đã cấp phép cho thuốc Avifavir để điều trị bệnh Covid-19. Loại thuốc này đã chứng minh hiệu quả cao trong điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 trong các thử nghiệm lâm sàng.

Microsoft cảnh báo các tổ chức trên toàn cầu cần triển khai các biện pháp bảo vệ chống lại một loại mã độc tống tiền mới

Đội bảo mật của Microsoft đã cảnh báo các tổ chức trên toàn cầu cần triển khai các biện pháp bảo vệ chống lại một loại mã độc tống tiền mới đã tồn tại hơn hai tháng qua.

Tổng thống Trump bất ngờ tuyên bố "chấm dứt" mối quan hệ với WHO

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã tuyên bố Mỹ sẽ chấm dứt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Thái Lan dỡ bỏ hoàn toàn lệnh phong tỏa vì Covid-19 vào đầu tháng 7

Ngày 29/5, Hội đồng An ninh Quốc gia Thái Lan (NSC) thông báo Chính phủ nước này đã lên kế hoạch dỡ bỏ hoàn toàn lệnh phong tỏa trên toàn quốc vào ngày 1/7.

Videos - Clips