Chất lượng không khí Hà Nội đạt mức tốt ở phần lớn các khu vực

Chất lượng không khí ở nhiều khu vực của Hà Nội đạt mức tốt từ sáng 12/8. Chỉ số chất lượng không khí (AQI) dao động từ 15 đến 66, không ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Đưa bệnh viện dã chiến Cung Tiên Sơn vào vận hành đúng thời gian vào ngày 14/8

Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy Đà Nẵng đề nghị các đơn vị đảm bảo đưa bệnh viện dã chiến vận hành đúng thời gian vào ngày 14/8.

Mỹ ký thỏa thuận mua 100 triệu liều vaccine ngừa Covid-19 với Moderna

Ngày 11/08, Mỹ thông báo đã ký hợp đồng với công ty công nghệ sinh học Moderna mua 100 triệu liều vaccine ngừa Covid-19.

Ông Ngô Văn Quý sẽ phụ trách BCĐ phòng chống dịch COVID-19 của Hà Nội

Ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội sẽ thay ông Nguyễn Đức Chung phụ trách chính các công việc tại Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Hà Nội.

Ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đường sắt tiếp tục dừng chạy thêm nhiều đôi tàu

Kể từ ngày 14/8 trên tuyến đường sắt Thống Nhất chỉ còn duy trì ba đôi tàu khách chạy hằng ngày là: SE1/SE2; SE5/SE6; SE7/SE8. Hành khách có vé đi tàu SE3/SE4 những ngày tàu dừng có thể liên hệ nhà ga để trả lại vé không mất phí.

WHO sẽ đánh giá dữ liệu an toàn và hiệu quả cho vaccine ngừa Covid-19 của Nga

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhấn mạnh, bất kỳ chứng nhận nào của tổ chức này đối với vaccine ngừa virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 cũng sẽ đòi hỏi quy trình đánh giá khắt khe về dữ liệu an toàn.

102 ngày không có ca nhiễm nào, New Zealand bất ngờ ghi nhận 4 ca nhiễm COVID-19 mới

Vừa kỷ niệm 100 ngày không ca nhiễm, New Zealand lại phát hiện 4 ca nhiễm mới sau 102 ngày không ghi nhận ca bệnh Covid-19 nào. Cả 4 người nhiễm bệnh đều không đi ra nước ngoài trong thời gian gần đây.

Quảng Trị tiếp tục phong toả trong đêm khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19

Các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị lập tức huy động lực lượng phong tỏa 1 khu vực trong đêm sau khi ghi nhận có thêm 2 ca nhiễm COVID-19 trên địa bàn.

Thêm 3 trường hợp mắc COVID-19 là người được cách ly ngay khi nhập cảnh

sáng ngày 12/08, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống COVID-19 cho biết đã ghi nhận 3 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay

Videos - Clips