Khai trương công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam - VinWonders Phú Quốc

Chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng 1/6/2020, Công ty CP Vinpearl chính thức tổ chức khai trương công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc - giai đoạn 1 - trên diện tích 27ha. Với 6 phân khu, hơn 100 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới cùng các chương trình biểu diễn đa phương tiện quy mô lớn, VinWonders Phú Quốc đã giành được kỷ lục Công viên Chủ đề lớn nhất Việt Nam.

Có lên uống một ly sữa trước khi đi ngủ?

Giấc ngủ kém là một vấn đề phổ biến trên toàn thế giới. Uống một ly sữa ấm trước khi đi ngủ là một thói quen được nhiều người sử dụng để thúc đẩy thư giãn và hỗ trợ giấc ngủ chất lượng.

Thành phần dinh dưỡng có trong trúng ngỗng giúp trẻ thông minh

Nhiều người cho rằng trứng ngỗng bổ hơn trứng gà, trứng vịt. Tuy nhiên sự thật không phải vậy.

Cách tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa liên tục trong mùa nắng nóng

Nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng cao do thời tiết nắng nóng cực đỉnh. Vạy, làm thế nào để tiết kiệm điện tối đa khi phải sử dụng điều hòa liên tục.

Wesmart - Giải pháp nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt

Ngày 28 /4/2020 Công ty cổ phần phát triển TM & DV WESMART đã ra mắt "Giải pháp nhận diện khuôn mặt", giúp bổ sung thêm dòng sản phẩm an ninh cao cấp cho Hệ sinh thái nhà thông minh Wesmart ngày càng phong phú. Với công nghệ sinh trắc học & AI Camera tiên tiến nhất hiện nay, Wesmart tin tưởng đây là dòng sản phẩm công nghệ của tương lai

Ngồi máy tính, làm việc trong phòng điều hòa nhiều cần cẩn thận với các triệu chứng từ mắt

Ai cũng nghĩ khô mắt cũng như khô da nên cũng không là vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên chủ quan bởi khô mắt lâu ngày có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm như rối loạn thị lực, nhạy cảm với ánh sáng... nặng hơn có thể viêm giác mạc, viêm kết mạc, gây sẹo giác mạc và suy giảm thị lực.

7 thói quen ăn uống đáng học hỏi của người Nhật, giúp họ có tuổi thọ cao nhất thế giới

Từ xưa đến nay tuổi thọ luôn là một chủ đề được quan tâm rất nhiều. Trong cuộc sống ngày nay, mặc dù chúng ta không thể đạt được "sự bất tử ", nhưng sống thọ không còn là một giấc mơ.

Những lợi ích tuyệt vời của rong biển và những điều cần lưu ý khi ăn

Dưới đây là những lợi ích dinh dưỡng của rong biển với sức khỏe.

Quảng Ninh: Miễn phí tham quan Vịnh Hạ Long cho công dân Việt Nam trong tháng 5

Để kích cầu du lịch và thu hút du khách trong đợt này, mới đây tỉnh Quảng Ninh đang dự kiến miễn phí vé tham quan Vịnh Hạ Long cùng một vài địa điểm khác trong tháng 5 và một số ngày lễ trong năm với công dân Việt Nam. Sau đó cũng sẽ tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi kích cầu khác.

Xu hướng đọc

Videos - Clips