Khánh thành Hợp tác xã sản xuất sợi chuối đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khánh thành Hợp tác xã Thương mại và Dịch vụ nông nghiệp Khai Thái - doanh nghiệp sản xuất sợi chuối đầu tiên tại Việt Nam.

Sau cú ngã của Microsoft, bao giờ thì Samsung và Google sẽ nhận ra không ai có thể "copy" thành công chiến lược bán lẻ của Apple?

Những ngày cuối cùng của tháng 6, các fan của Microsoft đón nhận một tin xấu: ngoại trừ 4 địa điểm trọng yếu, toàn bộ các cửa hàng Microsoft Store trên toàn cầu đều sẽ bị đóng cửa. Chỉ riêng các cửa hàng tại New York, London, Sydney và "quê nhà" Redmond của Microsoft là được chuyển đổi thành các "trung tâm trải nghiệm".

3 ký vàng SJC 9999 đầu tiên trong chương trình “xé nhãn” trên ứng dụng MEGA1 đã tìm thấy chủ nhân

Sau một tháng triển khai chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ”, 3 ký vàng SJC 9999 đã tìm được những vị chủ nhân may mắn đầu tiên. Ngày 26/06 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và ứng dụng “vua trúng thưởng” MEGA1 đã tổ chức buổi trao giải đợt 1 cho các khách hàng may mắn.

Microsoft rút lui khỏi mảng bán lẻ truyền thống, tất cả sản phẩm sẽ chuyển sang bán trực tuyến

Hãng công nghệ quyết định đóng toàn bộ cửa hàng ngoại tuyến của mình để "số hóa", bán hàng trực tuyến.

Tập đoàn bán lẻ Amazon bị điều tra hoạt động kinh doanh

Nhật báo Wall Street Journal số ra ngày 12/6 cho biết nhà chức trách bang California của Mỹ đã mở cuộc điều tra về hoạt động kinh doanh của tập đoàn công nghệ và bán lẻ khổng lồ Amazon.

Giới thiệu dòng sản phẩm sữa hạt cao cấp vào thị trường hàn quốc, vinamilk ký thành công hợp đồng xuất khẩu 1,2 triệu usd

Sau một thời gian thăm dò và giới thiệu sản phẩm tại thị trường Hàn Quốc, đầu tháng 06/2020, Vinamilk đã tiến tới ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu lô hàng lớn với 85 containers sản phẩm gồm: Bộ 3 sữa đậu nành hạt cao cấp và Trà sữa mang thương hiệu Vinamilk. Có mặt tại Việt Nam chưa đầy 2 năm nhưng bộ sản phẩm sữa hạt thơm ngon, dinh dưỡng này của Vinamilk đã nhanh chóng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và chinh phục được thị trường Hàn Quốc với hợp đồng xuất khẩu trị giá 1,2 triệu USD.

Big C Việt Nam làm ăn ra sao sau hơn 4 năm về tay tỷ phú Thái?

Hệ thống Big C với 35 siêu thị hiện chiếm thị phần thứ 2 thị trường bán lẻ Việt Nam, nhưng đã có sự thu hẹp đáng kể về quy mô so với cách đây 4 năm.

Sau TP.HCM, hàng hoạt cửa hàng Soya Garden tại Hà Nội ngừng hoạt động

Sau thời điểm hết lệnh cách ly toàn quốc, nhiều quán Soya Garden tại TP. HCM sau đó là Hà Nội âm thầm đóng cửa treo biển cho thuê nhà.

Dính đòn Covid-19, Soya Garden đóng cửa hầu hết cửa hàng tại TP. HCM

Trong 10 cửa hàng mà chúng tôi đi khảo sát được sáng nay, đã có 6 cái đóng cửa, 1 cái ngưng hoạt động và 3 cái vẫn hoạt động bình thường. Tại TP. HCM, thời điểm cuối năm 2019, Soya Garden có 13 cửa hàng.

Xu hướng đọc

Videos - Clips