Giá cả thị trường hôm nay 12/8: Rau củ quả sạch, thịt bò, thịt heo hữu cơ có giá tốt tại các siêu thị

Giá cả thị trường hôm nay ngày 12/8 ghi nhận King Of, Farmers' Market, Co.op Mart khuyến mãi thịt heo hữu cơ, thịt bò các loại,... Bên cạnh đó, rau củ quả, gia vị và các loại hoá phẩm được giảm giá.

Giá lúa gạo hôm nay ngày 12/8: Gạo xuất khẩu lập đỉnh giá mới

Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) duy trì ổn định, trong khi giá gạo xuất khẩu tăng mạnh 15 USD/tấn so với hôm qua. Như vậy tới nay, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam đã tăng 45 USD so với ngày 3/8.

Giá lợn hơi hôm nay 12/8: Miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam, giá lợn hơi ghi nhận mức tăng giảm trái chiều từ 1.000-2.000 đồng/kg

Trong khi giá lợn hơi hôm nay 12/8 giảm đồng loạt tại khu vực miền Bắc thì tại miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam, giá lợn hơi ghi nhận mức tăng giảm trái chiều từ 1.000-2.000 đồng/kg.

Giá gas hôm nay 12/8: Tồn kho tăng tại Mỹ, giá gá tiếp tục giảm trở lại

Giá gas hôm nay giảm trở lại sau khi đã tăng ở phiên trước đó, giá khí đốt giảm do sự gia tăng số hàng tồn kho ở Mỹ trong khi dịch COVID-19 vẫn chưa ngừng gia tăng.

Giá xăng dầu hôm nay 12/8: Giảm mạnh do thị trường quan ngại về việc Mỹ - Trung gia tăng căng thẳng

Giá dầu ngày 12/8 giảm mạnh chủ yếu do thị trường quan ngại về việc Mỹ - Trung gia tăng căng thẳng sẽ tác động tiêu cực đến bức tranh kinh tế toàn cầu, làm giảm nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu, trong đó có dầu thô.

Giá gas hôm nay 11/8: Nhu cầu thị trường phục hồi, giá gas tăng trở lại

Giá khí đốt tự nhiên tăng lên nhờ vào sự phục hồi của nhu cầu thị trường và các nước đã bắt đầu gỡ bỏ các lệnh phong toả để kéo lại mức giá trên thị trường

Giá tiêu hôm nay 12/8: Xu hướng tăng nhẹ do giá tiêu trên thị trường thế giới đi lên

Theo ghi nhận trên thị trường giá nông sản trong nước, giá tiêu hôm nay 12/8/2020 tăng trung bình 1.000 - 2.000 đồng/kg, hiện đang được thu mua trong khoảng từ 47.000 - 49.500 đồng/kg.

Giá cà phê hôm nay 12/8: Giảm nhẹ 100 đồng/kg

Đầu giờ sáng nay 12/8, ghi nhận giá cà phê nhân xô tại các vùng trọng điểm Tây Nguyên đầu giờ sáng hôm nay tiếp tục giảm nhẹ, trung bình 100 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 12/8: Chịu áp lực thị trường thế giới vàng giảm mạnh

Phiên thứ ba liên tiếp giá vàng giảm giá sâu, trong đó mức giảm mạnh nhất ngày hôm nay lên tới hơn 3 triệu đồng/lượng đối với vàng SJC.

Videos - Clips