Vinamilk ủng hộ 8 tỷ đồng cho Hà Nội và 3 tỉnh miền Trung chiến đấu chống dịch Covid-19

Trước các diễn biến của “làn sóng” Covid-19 thứ hai bùng phát trở lại từ các địa phương miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam… đến nhiều tỉnh thành khác, giải pháp mở rộng và tăng cường công tác xét nghiệm phát hiện nhanh virus đã được Chính phủ đánh giá là vô cùng cấp bách để nhanh chóng khoanh vùng, truy vết các ca bệnh ngoài cộng đồng.

Vốn đầu tư tăng vọt, thị trường Việt Nam tiếp tục "hấp dẫn" các nhà đầu tư

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 trong nước được kiểm soát tốt, thị trường Việt Nam tiếp tục là kênh đầu tư "tốt" trong thời gian tới. Theo đó, hoạt động đầu tư xây dựng trên địa bàn các tỉnh, thành phố trở lại "cuộc đua", các dự án, công trình đang được tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Thương vụ mua lại Asiana Airlines của Hyundai có nguy cơ đổ vỡ

Mặc dù đã hoàn tất 7 tuần thẩm định về Asiana Airlines, HDC vẫn yêu cầu thêm 12 tuần thẩm định đối với hãng hàng không đang nợ nần chồng chất này bắt đầu từ giữa tháng Tám này.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 06/8/2020, thông qua báo Người Lao Động, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế cho TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với tổng giá trị là 5 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động nằm trong chương trình 20 tỷ đồng (đợt 2) ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn.

Tiếp tục sứ mệnh, Vietjet thực hiện trung bình 1 chuyến bay cứu trợ/ngày

Trước diễn biễn còn phức tạp của dịch COVID-19 khắp toàn cầu, những chuyến bay đưa đồng bào từ khắp thế giới về nước được Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện thực hiện với tinh thần nhân đạo và sứ mệnh bảo hộ công dân đã được hãng hàng không Vietjet thực hiện trong suốt những ngày qua.

Sau trường học chuẩn Mỹ, Ecopark đón thêm bệnh viện 100% vốn Nhật Bản

Dự kiến trong tháng 8, bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sẽ chính thức được khởi công giai đoạn I với quy mô 80 giường, tại khu đô thị Ecopark. Bệnh viện sẽ đi vào hoạt động vào quý II/2021.

Giá trị thương hiệu của Vinamilk được định giá 2,4 tỷ USD, chiếm 20% tổng giá trị của 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam “định giá” hơn 2,4 tỷ USD tương đương hơn 55 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm nay đạt hơn 12,6 tỷ USD, tăng 22% so với danh sách năm 2019.

Cục thuế Hà Nội cưỡng chế thuế đối với Công ty TNHH Ô tô Hồng Hà

Mới đây, Cục thuế TP Hà Nội đã có Quyết định số 18283/QĐ-CCT-QLN về việc áp dụng cưỡng chế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn đối với Công ty TNHH Ô tô Hồng Hà.

Lỗ lỹ kế gần 4.000 tỷ đồng, PVC tiếp tục “bê bết” trên sàn chứng khoán

Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) là một doanh nghiệp xây lắp chủ lực của ngành dầu khí có tiền thân là Xí nghiệp Liên hiệp Xây lắp Dầu khí thành lập từ những năm 1983.

Videos - Clips