Truyền hình Đức: Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam

Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn. Đài Truyền hình DW (Đức) nhấn mạnh, VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.

Xử lý hình sự nếu Tổng Cty Đường sắt không thu hồi 2 lô "đất vàng" ở Hà Nội

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo Tổng Cty Đường sắt Việt Nam khẩn trương thu hồi 2 lô đất "vàng" số 80 Lý Thường Kiệt - 22 Phan Bội Châu (Hà Nội), đảm bảo thu hồi tài sản cho nhà nước.

Thêm 1 công ty chứng khoán niêm yết trên sàn giao dịch HNX

Sở GDCK Hà Nội (HNX) vừa chấp thuận hơn 317 triệu cổ phiếu BVB của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) niêm yết vào ngày 9/7 với giá tham chiếu 10.700 đồng/cp.

Thao túng cổ phiếu CTF, Tập đoàn Tân Thành Đô và một cá nhân bị phạt hơn 1,7 tỷ đồng

Tập đoàn Tân Thành Đô và ông Ngô Văn Cường đã sử dụng 22 tài khoản để giao dịch nhằm mục đích tạo cung cầu giả tạo, thao túng cổ phiếu CTF.

Chi cục Thuế khu vực Nam Khánh Hòa: Công khai 229 doanh nghiệp nợ thuế

Chi cục Thuế khu vực Nam Khánh Hòa (Khánh Hòa) vừa công khai thông tin 229 doanh nghiệp (DN) nợ hơn 64,8 tỷ đồng tiền thuế trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh.

Cần làm rõ quá trình tư hữu hóa đất vàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về tay tư nhân!

Chỉ cần một vài thủ tục thoái, góp vốn liên danh thực hiện xây dựng dự án, không thành lập pháp nhân mới, nghiễm nhiên khu đất 628 – 630 Võ Văn Kiệt (Quận 5. TPHCM) do Thủ tướng giao Tập đoàn Điện lực Việt Nam quản lý khai thác được chuyển nhượng, sang tên cho một công ty tư nhân.

Những lần dính ‘phốt’ to của bảo hiểm Manulife, khách hàng cần trọng để không nhận ‘quả đắng’

Vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước những lùm xùm giữa diễn viên Việt Anh (phim "Chạy án", "Người phán xử"…) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam. Diễn viên Việt Anh bức xúc: "Tôi tiếp tục chờ 6 tháng, từ tháng 12/2019 đến tháng 6/2020, đã bao nhiêu lần ban pháp chế làm việc với đại lý và cũng không cho tôi được câu trả lời trường hợp của tôi xử lý như thế nào.

Hàng loạt doanh nghiệp phải thoái vốn nhà nước trong năm 2020

Thủ tướng vừa ra “tối hậu thư” yêu cầu hàng loạt “ông lớn” thoái vốn nhà nước phải thực hiện trong năm 2020 với các mốc 31/8, 30/11 và 31/12...

ĐHĐCĐ Vinaconex: Dự án An Khánh là gánh nặng tài chính lớn, Vinaconex quyết tái cơ cấu

Nếu thoái vốn khỏi dự án An Khánh, Vinaconex có thể tránh việc bỏ thêm lượng vốn rất lớn vào mảng kinh doanh bất động sản và tập trung vào các mảng cốt lõi.

Xu hướng đọc

Videos - Clips