Hỗ trợ kỹ năng làm việc cho người khiếm thị

Ngày 2/3, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (trung tâm REACH) đã kết hợp với Hội người mù thành phố Hà Nội tổ chức lễ khai giảng giai đoạn 3 của dự án STEP UP năm 2020 - hỗ trợ người khiếm thị có những kỹ năng làm việc.

Chia sẻ khó khăn với người dân nghèo Sìn Hồ

Trong hai ngày 27-28 tháng 12 năm 2019, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu kết nối với Hội thiện nguyện Lâm Du Bồ Đề (Quận Long Biên, Hà Nội) trao 50 suất quà trị giá trên 25 triệu đồng và nhiều hiện vật khác cho hộ nghèo, học sinh, bệnh nhân tại huyện Sìn Hồ.

Lớp học nhảy Zumba dành cho người khiếm thị quận Thanh Xuân

Ngày 10/12, tại hội trường Hội người mù quận Thanh Xuân đã diễn ra buổi học đầu tiên của lớp học nhảy Zumba dành cho người khiếm thị do Hội người mù quận Thanh Xuân và huấn luyện viên sức khỏe Hồ Thị Nhung tổ chức thực hiện.

Lớp hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh dành cho người khiếm thị Thanh Xuân

Sáng ngày 3/12, Hội người mù quận Thanh Xuân đã khai giảng lớp hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh dành cho người khiếm thị.

Hà Nội: Những chiếc tủ quần áo từ thiện đong đầy tình thương

Những chiếc tủ quần áo từ thiện mang tên "Quầy hàng miễn phí cho người cần" như tiếp thêm hơi ấm cho người nghèo khó trước cái rét đầu mùa.

Quận Thanh Xuân: Tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình cho người khiếm thị

Ngày 8/11 vừa qua, Hội người mù quận Thanh Xuân đã phối hợp với Phòng Dân số Kế hoạch hóa gia đình – Trung tâm Y tế quận tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình cho hơn 70 cán bộ, hội viên. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Khả Hùng - Ủy viên Thường trực Hội người mù TP Hà nội và ông Nguyễn Quyết Thắng – GĐ Trung tâm kỹ năng sống cho phụ nữ và trẻ em – Hội khoa học Tâm lý Việt Nam.

Hội người mù quận Hà Đông – 5 năm vững bước hòa nhập cộng đồng

Vừa qua, Hội người mù quận Hà Đông đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự và chỉ đạo đại hội có ông Bùi Trọng Minh – Phó chủ tịch Hội người mù TP Hà Nội.

Huyện Ứng hòa: Tuyên truyền Thông tư 01 của Bộ LĐ – TB và XH đến người khiếm thị

Gần 100 hội viên là những người khiếm thị trên địa bàn huyện Ứng Hòa về dự hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn triển khai Thông tư số 01/2019/TT-BLĐTBXH ngày 2-1-2019 của Bộ LĐ-TB&XH quy định về việc xác định mức độ khuyết tật do Phòng LĐ-TB&XH huyện Ứng Hòa phối hợp cùng Hội người mù huyện Ứng Hòa vừa tổ chức ngày 18/10.

Hà Nội: Hội người mù tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật

Sáng ngày 17/10, thực hiện hướng dẫn hoạt động của Ban nữ công – Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10, Công đoàn Hội người mù TP Hà Nội đã phối hợp cùng Ban công tác Phụ nữ tổ chức hội nghị kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Videos - Clips