Xe cứu thương đấu đầu xe khách, nhiều người bị thương

Thương Trường Xe cứu thương đang chở người bệnh nguy kịch và người nhà lưu thông trên Quốc lộ 20 (địa phận Di Linh, Lâm Đồng) theo hướng TP HCM đi Đà Lạt thì xảy ra va chạm với xe khách.

Khoảng 6 giờ sáng ngày 4/5, xe cứu thương (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng từ TP HCM đi Đà Lạt. Khi xe qua cầu Liên Đầm (xã Liên Đầm, huyện Di Linh) khoảng 200 m thì xảy ra va chạm với xe khách 16 chỗ ngồi mang BKS: 49B – 007.93 của nhà xe Ngọc Tú (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Xe cứu thương đấu đầu xe khách nhiều người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe cứu thương và xe khách trên quốc lộ 20. Ảnh: Đình Thi

Vụ tai nạn khiến cả 2 xe bị dập nát phần đầu, nhiều hành khách trên xe khách hoảng loạn la hét, nhiều người bị thương trong đó có một phụ xe khách bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết vào thời điểm xảy ra tại nạn, xe cứu thương đang chở 1 bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch và người nhà bệnh nhân.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt hiện trường điều tiết giao thông, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

LÊ HÀ

Bạn đang đọc bài viết Xe cứu thương đấu đầu xe khách, nhiều người bị thương tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT