Uniqlo sắp mở thêm 2 cửa hàng mới tại Hà Nội trong năm nay

Thương Trường Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố địa điểm khai trương hai cửa hàng tiếp theo nằm trong Vincom Center Metropolis và Aeon Mall Long Biên tại Hà Nội.

Sau cửa hàng đầu tiên được khai trương vào tháng 3, Uniqlo sẽ mở thêm 2 cửa hàng mới ở Thủ đô vào mùa Thu Đông năm nay. 2 cửa hàng Uniqlo Vincom Metropolis và Uniqlo Aeon Mall Long Biên đều có diện tích khoảng 2.000m2.

Đây sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Hiện thời điểm cụ thể chưa được công ty thông báo.

Uniqlo sắp mở thêm 2 cửa hàng mới tại Hà Nội trong năm nay
UNIQLO Aeon Mall Long Biên.

Chia sẻ về kế hoạch mở rộng tại Hà Nội, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết: "Cửa hàng đầu tiên đã đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình đầy cảm hứng của chúng tôi tại Hà Nội. Uniqlo Vincom Metropolis và Aeon Mall Long Biên sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến không gian và trải nghiệm mua sắm mới cho tất cả mọi người, qua đó đáp ứng nhu cầu thường ngày của người dân Thủ đô. Việc khai trương các cửa hàng mới này là bước tiếp theo trong kế hoạch mà Uniqlo đã và đang triển khai nhằm mang đến những đóng góp tích cực và lâu dài tại Việt Nam".

Uniqlo là thương hiệu lớn nhất trong 6 thương hiệu chính của Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản. 5 thương hiệu khác gồm GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam và J Brand.

Trong năm tài khoá 2019, Fast Retailing có doanh thu toàn cầu khoảng 2,2905 nghìn tỷ yên, tương đương 21,53 tỷ USD). Hiện Uniqlo có hơn 2200 cửa hàng tại 25 thị trường bao gồm Nhật Bản, Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ, Việt Nam…

Phương Lê

Bạn đang đọc bài viết Uniqlo sắp mở thêm 2 cửa hàng mới tại Hà Nội trong năm nay tại chuyên mục Thương hiệu - Sản phẩm bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT