Thương Trường cải chính về vụ việc liên quan tới Công ty TNHH TM&DVSX Hòa Bình

Vừa qua, Tạp chí Thương Trường nhận được công văn số 2743/ATTP-PCTTR ngày 16.3.2018 của Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) về việc đề nghị làm rõ bài viết đăng trên Tạp chí Thương Trường liên quan đến vụ việc của Công ty TNHH TM&DVSX Hòa Bình.

Về nội dung Công văn số 2743 của Cục An toàn thực phẩm, Ban Biên tập xin được ghi nhận sơ xuất trong quá trình kiểm soát thông tin, biên tập nội dung và xuất bản bài viết. Điều đó đã ảnh hưởng đến uy tín của Cục trong hoạt động quản lý chuyên môn.

Sau khi nhận được ý kiến phản hồi của Cục An toàn thực phẩm, chúng tôi đã yêu cầu phóng viên trực tiếp thực hiện nội dung bài viết, Ban Thư ký tòa soạn – đơn vị chịu trách nhiệm về việc xuất bản tin/bài – làm bản tường trình và báo cáo cụ thể sự việc. Qua đó, Ban Biên tập đã xác định trách nhiệm của từng cá nhân, đơn vị trong sự việc này, tổ chức họp rút kinh nghiệm và khiển trách đối với cá nhân, đơn vị liên quan.

Đối với bài viết liên quan vụ việc này, Tạp chí Thương Trường đã tiến hành hiệu đính nội dung, đồng thời đăng tải thông tin cải chính, xin lỗi công khai đối với sơ xuất này.

Bằng nội dung này, Ban Biên tập xin thông báo tới Cục An toàn thực phẩm kết quả giải quyết sự việc liên quan đến nội dung vụ việc của Công ty TNHH TM & DVSX Hòa Bình. Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn những phản hồi của Cục An toàn thực phẩm. Chúng tôi rất mong Cục An toàn thực phẩm tiếp tục phối hợp tích cực hơn nữa với Tạp chí Thương Trường trong công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong thời gian tới.

BBT

Bình luận bài viết

Bình luận

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455