Thương tâm một học sinh đuối nước tại Ninh Thuận

Thương Trường Một học sinh ở Ninh Thuận bị đuối nước khi cùng bạn tắm sông.

Đến đầu giờ chiều nay (4/5), các lực lượng cứu hộ tỉnh Ninh Thuận đã tìm thấy thi thể em H.M.Th (học sinh lớp 8, Trường THCS Trần Hưng Đạo, huyện Ninh Sơn – Ninh Thuận) bị đuối nước vào giữa sáng cùng ngày.

NINH THUẬN Tắm sông một học sinh đuối nước một thoát chết
                  Hiện trường vụ đuối nước thương tâm xảy ra sáng nay.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 8g sáng nay, Th. và 3 bạn cùng lớp rủ nhau đến đập Nha Trinh, cách nhà hơn 2km để chơi. Tại đây, Th. và Nhân (anh em họ hàng) xuống tắm. Nhân kể lại do nước ở khúc sông này quá lạnh, chảy mạnh nên vừa xuống thì 2 em bị “vọp bẻ” không bơi được. Do lúc xảy ra vụ tai nạn, khu vực này rất vắng nên không có người lớn ứng cứu. Hai bạn của Th. và Nhân kiếm được một đoạn thân cây chuối quăng xuống nước làm phao nhưng chỉ có Nhân bám được nên may mắn thoát chết.

Khúc sông xảy ra vụ đuối nước thương tâm nói trên rất sâu, chảy mạnh, nhiều đá.

Một giáo viên của Trường THCS Trần Hưng Đạo cho biết, từ hơn nửa tháng nay, nhà trường thường xuyên nhắc nhở học sinh không đi tắm sông để đề phòng xảy ra đuối nước. 

 

Lê Trường

Bạn đang đọc bài viết Thương tâm một học sinh đuối nước tại Ninh Thuận tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT