Thừa Thiên Huế tạm dừng hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường từ 12h trưa nay

Thương Trường Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, UBND thành phố Huế quyết định tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu của tỉnh có hiệu lực từ 12h trưa nay (3/5).

Thừa Thiên Huế tạm dừng hoạt động karaoke quán bar vũ trường từ 12h trưa nay
Thừa Thiên Huế tạm dừng hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường từ 12h trưa nay

Theo đó, UBND tỉnh TT-Huế quyết định cho tạm dừng các hoạt động không thiết yếu như quán bar, karaoke…để phòng chống dịch Covid-19. 

Trước đó, UBND tỉnh đã có công điện gửi các đơn vị, chính quyền các cấp về việc thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đặc biệt, UBND tỉnh TT-Huế khuyến cáo cán bộ, công chức hạn chế đi chơi lễ 30/4 và 1/5, tập trung nhân lực chống dịch.

Đồng thời, yêu cầu mọi công dân trên địa bàn tỉnh TT-Huế và công dân đến Huế sau ngày nghỉ lễ phải khai báo y tế trong vòng 5 giờ sau khi có mặt tại địa phương.

Được biết, hiện nay BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế trực tiếp khiểm soát hơn 80 km đường biên giới tiếp giáp với 2 tỉnh Salavan, Sê Kông (Lào). Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đang duy trì 36 tổ, chốt (19 chốt cố định, 17 chốt lưu động) với 241 cán bộ, chiến sĩ.

Bí thư Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế yêu cầu chính quyền địa phương thường xuyên kiểm tra các chốt, tăng cường bố trí hỗ trợ nhân lực tại các chốt kiểm soát nhằm hỗ trợ cho người dân làm các thủ tục kê khai y tế; đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân về các biện pháp và khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Những ngày qua tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành tiêm vắc xin phòng COVID – 19 cho hàng nghìn người là cán bộ y tế, cán bộ khu cách ly, cán bộ nhân viên tại các cảng, cửa khẩu, công an, biên phòng...

Trung Anh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Thừa Thiên Huế tạm dừng hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường từ 12h trưa nay tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết
Nội dung bình luận
  •  Phuoc

    12:03 03/05/2021
    Lưu ý thêm một số dịch vụ vui chơi giai trí khác đông người trong phòng kín khác

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT