Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành cùng đất nước chống dịch Covid-19

Thương Trường Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định mỗi ngày sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng vì những Y, Bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

Theo Hưng Thịnh, đất nước đang trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh lan rộng. “Trong chốc lát rất nhiều thứ đã thay đổi, nhưng có lẽ chưa bao giờ mọi người cùng nhau đoàn kết như lúc này. Những khoảnh khắc tưởng như bình thường trong quá khứ thì nay chúng ta phải thầm ao ước. Nhưng chúng ta sẽ sớm tìm lại được, nhanh thôi bởi sự chia sẻ, sự đoàn kết của cộng đồng đang lan tỏa, sự quyết tâm của Chính Phủ, sự hy sinh quên mình của các Y, Bác sỹ. Chính vì lẽ đó chúng tôi hiểu rằng trong đại dịch này, dù khó khăn doanh nghiệp Iuôn phải đông hành cùng Đãt Nước.”

Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định từ 25/3 - 31/5/2020, mỗi ngày sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng vì những Y, Bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu chứng kiến đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao bảng tượng trưng 5 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Đồng thời, dành tặng 100 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của Tập đoàn để phần nào sẻ chia và cùng nhau vượt qua đại dịch. Cụ thể, các khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5% tổng số tiền thanh toán.

Trước đó, tại lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại UBTƯ MTTQ Việt Nam vừa được tổ chức ngày 17/3/2020, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng. Nguồn kinh phí trên một phần do cán bộ, nhân viên chung tay đóng góp, phần còn lại được trích từ ngân sách của Tập đoàn. Đây là hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng -  xã hội của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn.


Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành cùng đất nước chống dịch Covid-19


Vào ngày 12/3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19.

Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh còn là đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn và các Đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Theo đó, mức giảm được áp dụng trong 3 tháng (tháng 2 đến hết tháng 4) cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng là từ 20% - 80%. Đặc biệt, Tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Đây là hành động nhằm giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, chia sẻ: “Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững. Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 lan rộng nhưng toàn thể CBNV Tập đoàn vẫn rất đồng lòng quyết tâm để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều doanh nghiệp cùng chung tay hơn nữa để đảm bảo nguồn kinh phí trong công tác kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và tình hình sớm ổn định để mọi người có thể trở về cuộc sống bình thường”. 

Đinh Hiệu

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành cùng đất nước chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Doanh nhân / Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT