Tân Á Đại Thành muốn đầu tư xây dựng nhà máy tại Quảng Ngãi

Thương Trường Tập đoàn Tân Á Đại Thành đề nghị tỉnh Quảng Ngãi để được lập quy hoạch ít nhất một khu vực đô thị và đầu tư xây dựng nhà máy trên địa bàn tỉnh.

Đây là thông tin từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ngãi do ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Hà Nội.

Tân Á Đại Thành muốn đầu tư xây dựng nhà máy tại Quảng Ngãi
Tân Á Đại Thành muốn đầu tư xây dựng nhà máy tại Quảng Ngãi

 

Tỉnh sẵn sàng mời gọi những doanh nghiệp lớn, có thực lực tài chính mạnh mẽ vào đầu tư, đặc biệt là ba lĩnh vực đô thị, công nghiệp và du lịch. UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ tích cực hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ triển khai.

Theo đó, lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, từ lâu Tập đoàn này đã quan tâm tới Quảng Ngãi. Đây sẽ là một trong những đầu tàu phát triển công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp phụ trợ của của đất nước. Quảng Ngãi cũng có nhiều thế mạnh để phát triển du lịch dịch vụ, sớm vươn lên trở thành một trong những trung tâm du lịch mới của khu vực Nam Trung Bộ. 

"Chúng tôi xin phép được tài trợ lập quy hoạch ít nhất một khu vực đô thị và đầu tư xây dựng nhà máy trên địa bàn tỉnh. Ngay sau buổi làm việc chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá. Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn nhận được sự hỗ trợ hiệu quả của tỉnh Quảng Ngãi", lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã gợi ý một số vị trí đẹp nằm trong quy hoạch phát triển mở rộng không gian đô thị trung tâm thành phố và một số địa chỉ phù hợp để Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư nhà máy.

Mai Trung (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Tân Á Đại Thành muốn đầu tư xây dựng nhà máy tại Quảng Ngãi tại chuyên mục Doanh nhân / Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT