Tạm đình chỉ công tác giám đốc Trung tâm Y tế TP. Yên Bái

Thương Trường Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái vừa có quyết định tạm thời đình chỉ công tác với giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái do có vi phạm, khuyết điểm trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Chiều 2.5, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã ký Quyết định tạm thời đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái để kiểm điểm trách nhiệm và tiến hành quy trình xử lý kỷ luật theo quy định do có vi phạm khuyết điểm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống COVID-19.

Cụ thể là trong việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia người nước ngoài.

Đồng thời, giao nhiệm vụ cho ông Đặng Đinh Thắng - Phó Giám đốc Sở Y tế trực tiếp phụ trách và chỉ đạo Trung tâm Y thành phố từ 2.5.2021.

Trước đó, 5 chuyên gia Trung Quốc của Công ty Trung Bắc Á sau khi hoàn thành cách ly tập trung tại thành phố Yên Bái đã di chuyển nhiều nơi. Đáng nói là trong số 5 chuyên gia này có 1 chuyên gia khi trở về nước đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Cẩm Tú

Bạn đang đọc bài viết Tạm đình chỉ công tác giám đốc Trung tâm Y tế TP. Yên Bái tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT