Sử dụng thiết bị điện tử để gian lận thi bằng lái xe trong trường dạy lái xe Đức Thịnh

Thương Trường Mới đây, công an huyện Đông Anh đã bắt quả tang và xử lý 1 số đối tượng sử dụng công nghệ cao tiếp tay gian lận trong kỳ thi sát hạch lái xe trong trường dạy lái xe Đức Thịnh.

Theo thông tin từ  Công an huyện Đông Anh, khoảng 9h00 ngày 05/3, tổ công tác công an xã Nguyên Khê trong quá trình tuần tra đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 đã phát hiện một số đối tượng đang dùng thiết bị công nghệ cao truyền thông tin đọc đáp án cho học viên đang thi lý thuyết trong trường dạy lái xe Đức Thịnh.

Sử dụng thiết bị điện tử để gian lận thi bằng lái xe trong trường dạy lái xe Đức Thịnh
Các đối tượng được mơi về trụ sở công an làm việc (Ảnh : Công an huyện Đông Anh)

 

Lực lượng chức năng đã mời các đối tượng trên về trụ sở làm việc, bước đầu các đối tượng đều thừa nhận hành vi vi phạm. Nguồn thiết bị tiếp tay cho gian lận đều được các đối tượng mua trên mạng với giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Sử dụng thiết bị điện tử để gian lận thi bằng lái xe trong trường dạy lái xe Đức Thịnh
Các thiết bị điện tử để gian lận thi bằng lái xe bị thu giữ (Ảnh : Công an huyện Đông Anh)

Lực lượng chức năng đã lập biên bản và tiến hành xử phạt hành chính. Hiện vụ việc đang được củng cố hồ sơ và mở rộng điều tra.

Được biết, Đối với các học viên gian lận, theo quy định ngoài việc bị xử phạt hành chính và huỷ kết quả thi còn có thể sẽ bị phạt không được cấp bằng lái xe trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày phát hiện hành vi vi phạm

Cẩm Tú

Bạn đang đọc bài viết Sử dụng thiết bị điện tử để gian lận thi bằng lái xe trong trường dạy lái xe Đức Thịnh tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT