Quảng Ngãi: 342 công dân về từ Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2

Thương Trường Tối ngày 23/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi cho biết, kết quả xét nghiệm lần 1 của 342 công dân Quảng Ngãi về từ TP Đà Nẵng âm tính với COVID-19.

Theo đó, tất cả 342 công dân Quảng Ngãi về từ TP Đà Nẵng đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với COVID-19.

Đây là 342 công dân tỉnh Quảng ngãi được chính quyền tỉnh nhà và TP Đà Nẵng hỗ trợ hàng chục chiếc xe đưa về quê trong sáng hôm 22/8.

342 công dân Quảng Ngãi về từ Đà Nẵng âm tính với SARSCoV2
342 công dân Quảng Ngãi về từ Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2.

Trong đó, tại khu cách ly tập trung ký túc xá Trường đại học Phạm Văn Đồng có 192 trường hợp và Trung tâm bồi dưỡng, huấn luyện, giáo dục quốc phòng tỉnh có 150 trường hợp.

Được biết, phần lớn trong số này là học sinh, sinh viên, người lao động tỉnh Quảng Ngãi bị “mắc kẹt” tại TP Đà Nẵng do dịch COVID-19.

Việc 342 công dân trở về từ tâm dịch Đà Nẵng đều có kết quả âm tính lần đầu là cơ sở để UBND tỉnh Quảng Ngãi xem xét nới lỏng giãn cách xã hội, cho phép các hàng quán kinh doanh dịch vụ ăn uống hoạt động trở lại. 

Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tỉnh Quảng Ngãi đã tiếp nhận và điều trị cho sáu bệnh nhân. Trong đó, ba bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh, ba bệnh nhân còn lại đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện dã chiến (Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn).

Tính đến tối 23-8, tỉnh Quảng Ngãi đã qua 15 ngày không có ca nhiễm COVID-19 mới.

Phương Thúy

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ngãi: 342 công dân về từ Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2 tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT