Quận Thanh xuân: Bế giảng lớp xoa bóp tẩm quất nâng cao dành cho người khiếm thị

Thương Trường Ngày 15/10, Hội người mù quận Thanh Xuân đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên tổ chức lễ bế giảng lớp xoa bóp tẩm quất nâng cao năm 2019 dành cho 25 học viên.

 

Lãnh đạo Hội người mù TP Hà Nội và lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân trao chứng chỉ cho học viên tham gia lớp đào tạo

Dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của cô giáo khiếm thị Lê Thị Bội Hương, đồng thời vượt lên những khó khăn, các học viên đã nắm vững kỹ thuật, thực hành thành thạo nghề tẩm quất. Sau gần 3 tháng học tập, 100% học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản và nâng cao  về nghề xoa bóp, tẩm quất cổ truyền.

Tẩm quất là nghề phù hợp và có tiềm năng về kinh tế nhất đối với người khiếm thị. Cùng với mục tiêu giải quyết nhu cầu việc làm cho người khiếm thị, Hội Người mù quận Thanh Xuân đặc biệt chú trọng việc phổ biến và nâng cao tay nghề cho các hội viên, giúp họ cơ hội tìm kiếm việc làm. Khóa học là một hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho người khiếm thị cơ hội học hỏi, phấn đấu vươn lên, có thêm niềm tin và nghị lực cuộc sống, nhanh chóng hòa nhập cộng đồng.

Tại lễ bế giảng, 100% học viên đã được cấp chứng chỉ nghề và nhận phần thưởng động viên từ Ban tổ chức lớp học.

Thành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Quận Thanh xuân: Bế giảng lớp xoa bóp tẩm quất nâng cao dành cho người khiếm thị tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT