Nữ nhân viên quán bar Sunny đã đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người trước khi phát hiện dương tính

Thương Trường Chiều 2-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội có báo cáo về 1 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 trên địa bàn phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

Qua điều tra xác minh, bệnh nhân B.N.H (sinh năm 1993, quê quán xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình; nơi ở phòng 1014 chung cư Viễn Đông Star, số 1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Bệnh nhân này làm tại quán bar Sunny (khu đô thị Đông Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Ngày 29-4, bệnh nhân khởi phát triệu chứng ho, sốt. Đến ngày 2-5, theo kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương, bệnh nhân dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Hiện, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2.

Trước đó, từ 21h đến khoảng 22h ngày 23-4, bệnh nhân H phục vụ đoàn khách Trung Quốc (trong đó có một trường hợp có kết quả dương tính với Covid-19) tại bàn FVIP3 - quầy bar, sau đó hát karaoke cùng đoàn khách này tại phòng VIP 5 - tầng 2, trong khoảng thời gian từ 22h đến 1h. Sau đó, H đi taxi của anh N.V.V (sinh năm 1993, ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) để trở về chung cư ở quận Hoàng Mai (Hà Nội). Ngoài thời gian trên, H không tiếp xúc với ai ngoài các nhân viên làm việc tại quán bar.

Đến 24-4, buổi sáng H ở nhà, không đi đâu, không tiếp xúc với ai. Đến khoảng 14h ngày 24-4, H đi từ nhà lên Vĩnh Phúc bằng xe taxi của anh V. Đến khoảng 16h cùng ngày, H đi làm tóc tại quán tóc Bảo Bảo ở huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Sau khi làm tóc xong, H đi taxi của anh N.M.L (sinh năm 1986, ở phường Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để trở về bar Sunny. Trên đường về, H có dừng lại quán bánh mì Ngà Béo để mua bánh mì, không tiếp xúc trực tiếp, chỉ ngồi trên xe và nhận bánh mì. Quá trình đi lại, H đều đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.

Tối 24-4, H ngồi ăn cùng chủ quán và chủ đầu tư của quán Sunny tại quầy bar cùng một số người. Sau đó, H cùng nhân viên có tên Q.A và số người trên đi ra quán phở tại bến xe Phúc Yên bằng taxi của anh P.A.T (sinh năm 1985 ở phường Phúc Yên).

Khoảng 13h, taxi của anh V đón H, sau đó đi đón Q.A tại 94 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và V tại làng Phú Mỹ, Mỹ Đình. Sau đó, H chỉ ở tại quán, có phục vụ phòng karaoke, nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Buổi sáng 26-4, H chỉ ở nhà, không đi đâu, không tiếp xúc với ai. Đến 15h cùng ngày, H đến Khoa Khám bệnh quốc tế (Bệnh viện Nhi trung ương) để lấy kết quả xét nghiệm cho con anh H - người quản lý ở Sunny. Tại bệnh viện, H có tiếp xúc với bác sĩ nhưng không biết tên, quá trình tiếp xúc có đeo khẩu trang. Sau đó, cô trở về nhà.

17h anh V đón H đến quán Sunny cùng Q.A. Thời gian này, H có phục vụ phòng karaoke, nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào. 2h Sáng 27-4, H đi taxi anh V để về nhà cùng Q.A và V.

Ngày 27-4 và 28-4, H cũng được anh V đón lên quán, phục vụ phòng karaoke, nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào. Sau khi xong việc, H lại đi taxi anh V để về nhà cùng Q.A và V.

Ngày 29-4, khoảng 14h, H đi taxi của anh Đ đón Q.A để đi đến quán Sunny. Sau khi đến quán, H có đến quán trà chanh Bụi Phố - bên cạnh quán Sunny để mua nước mang về quán. Khi mua có tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nam của quán, khoảng 18 - 20 tuổi. Quá trình tiếp xúc cả 2 đều không đeo khẩu trang. Sau đó, H có phục vụ phòng karaoke, nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

2h sáng 30-4, H đi taxi của anh V để về nhà cùng Q.A và V. Trên đường về, H có dấu hiệu sốt nhẹ và ho nên qua quán cầm đồ của bạn trai tại 308 phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, để ăn cơm cùng một nhân viên của quán. Sau đó, bạn trai chở cô ra hiệu thuốc tại 93, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng để mua thuốc. Quá trình mua thuốc có tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nữ tại hiệu thuốc, cả 2 đều không đeo khẩu trang. Sau đó, H trở về nhà.

Chiều 30-4, H đi làm móng. Đến 17h cùng ngày, H tiếp tục đi taxi của anh V đón Q.A đến quán Sunny. Sau đó, H chỉ ở quán, không phục vụ phòng nào, không tiếp khách. Từ ngày 30-4, H tự cách ly tại quán, không đi đâu, không tiếp xúc với ai.

Thanh Phong (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ nhân viên quán bar Sunny đã đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người trước khi phát hiện dương tính tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT