Nợ tiền thuế, Doanh nghiệp tư nhân Dũng Nguyên bị cưỡng chế hóa đơn

Thương Trường Mới đây, Cục thuế TP HCM đã có Quyết định số 337/QĐ-CT-CC về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế bằng biện pháp thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng đối với Doanh nghiệp tư nhân Dũng Nguyên .

Theo Quyết định trên, Cục thuế TP HCM cưỡng chế hóa đơn thuế đối với Doanh nghiệp tư nhân Dũng Nguyên với lý do còn nợ thuế, tiền chậm nộp thuế đã quá 90 ngày kể từ ngày hết hạn nộp thuế, hết thời hạn gia hạn nộp thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và không chấp hành Quyết định cưỡng chế bằng biện pháp hóa đơn không còn giá trị sử dụng.

Chính vì thế, Cục thuế TP HCM đã ra Quyết định cưỡng chế bằng biện pháp thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng để thi hành Thông báo 1271/TB-CCT.

Cụ thể, Doanh nghiệp này bị cưỡng chế đối với hóa đơn GTGT có ký hiệu mẫu là +01GTKT3/001, kí hiệu hóa đơn là AA/12P từ số 0000011 đến 0000150.

Theo Quyết định trên, Doanh nghiệp tư nhân Dũng Nguyên phải thực hiện nghiêm chỉnh Quyết định này và phải chịu mọi chi phí về việc tổ chức thực hiện các biện pháp cưỡng chế theo quy định của pháp luật. Quyết định trên có hiệu lực 1 năm kể từ ngày 10/7/2020 đến ngày 9/7/2021.

Ngoài ra, Quyết định này sẽ chấm dứt hiệu lực kể từ ngày đối tượng bị cưỡng chể nộp đủ tiền nợ thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp vào NSNN.

Được biết, Doanh nghiệp tư nhân Dũng Nguyên có trụ sở tại 3H Lạc Long Quân, Phường 5 Quận 11 TP HCM với MST là 0302074777 với ngành nghề chủ yếu là sản xuất giầy dép. 

Lò Trung Thành

Bạn đang đọc bài viết Nợ tiền thuế, Doanh nghiệp tư nhân Dũng Nguyên bị cưỡng chế hóa đơn tại chuyên mục Doanh nhân / Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT