NINH THUẬN: Dừng tất cả hoạt động vui chơi giải trí, sự kiện đông người

Thương Trường Tỉnh Ninh Thuận yêu cầu dừng tất cả hoạt động vui chời, giải trí, sự kiện tập trung đông người nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng nay (4/5), UBND tỉnh Ninh Thuận có công điện khẩn chỉ đạo dừng tất cả hoạt động vui chơi, giải trí (vũ trường, mát xa, quán bar, trò chơi điện tử, karaoke…) và những sự kiện tập trung đông người như lễ hội, tiệc cưới, hiếu hỉ, chợ đêm, phòng tập gym, bãi tắm biển…Đối với các dịch vụ vận tải công cộng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn phải bổ sung các quy định phòng chống dịch và thực hiện nghiêm yêu cầu của cơ quan chức năng.

NINH THUẬN Dừng tất cả hoạt động giải trí sự kiện đông người
                          Công văn chỉ đạo của UBND tỉnh Ninh Thuận

UBND tỉnh cũng yêu cầu công chức, người lao động đã đi ra ngoài tỉnh trong dịp lễ 30/4, 1/5 khi trở về phải khai báo y tế qua ứng dụng Ncovi.

Chính quyền tỉnh này giao trách nhiệm cho các địa phương và cơ quan hữu trách xử lý nghiêm những hành vi vi phạm trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Lê Trường

Bạn đang đọc bài viết NINH THUẬN: Dừng tất cả hoạt động vui chơi giải trí, sự kiện đông người tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT