Nghệ An ghi nhận một ca dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly

Thương Trường Một trường hợp từ Nhật Bản về đang cách ly tập trung tại Nghệ An có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Trường hợp này là F1 của bệnh nhân số 2795.

 

Sáng 29/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 thứ 4, là F1 của bệnh nhân số 2795.

Đây là công dân nhập cảnh từ Nhật Bản về vào ngày 14/4 và được cách ly tập trung, ở cùng phòng với bệnh nhân số 2795 tại Khách sạn Mường Thanh Con Cuông (huyện Con Cuông, Nghệ An).

Ngày 20/4, khi bệnh nhân số 2795 được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, ngay lập tức trường hợp trên được chuyển sang ở riêng một phòng khác và được lấy mẫu xét nghiệm; đến lần xét nghiệm thứ 3 thì cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, trường hợp này đã được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Nam điều trị.

Cẩm Tú

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An ghi nhận một ca dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT