Kiên Giang kêu gọi đầu tư vào hơn 100 dự án

Thương Trường Thông tin từ Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Kiên Giang, tại Hội nghị xúc tiến thương mại đầu tư của tỉnh dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 7 này, tỉnh Kiên Giang sẽ kêu gọi đầu tư vào hơn 100 dự án.

Ông Phùng Hữu Tiềm, Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Kiên Giang cho biết: Trung tâm đã phối hợp với Sở KH&ĐT đã thống nhất trình và ký danh mục dự án kêu gọi đầu tư của năm 2019 và những năm tiếp theo, thống nhất chọn khoảng 100 dự án để kêu gọi trong đợt này, trong đó ưu tiên nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao khoảng 10 dự án, phát triển du lịch bền vững khoảng 15 dự án, chế biến công nghiệp từ các sản phẩm nông nghiệp thuỷ sản công nghệ cao có giá trị gia tăng khoảng 15 dự án và xử lý môi trường khoảng 5 dự án…

Hội nghị xúc tiến có chủ đề “Kiên Giang - tiềm năng và cơ hội đầu tư bền vững” dự kiến có khoảng 500 đại biểu là các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế, lãnh đạo 13 thành ĐBSCL, Hà Nội và TP HCM tham dự.

Trong khuôn khổ hội nghị, Kiên Giang sẽ trao các chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư và ký kết các biên bản cam kết đầu tư.

Vi Cầm

Bạn đang đọc bài viết Kiên Giang kêu gọi đầu tư vào hơn 100 dự án tại chuyên mục Đầu tư của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT