Infocomm Southeast Asia 2020 - Triễn lãm về công nghệ nghe nhìn và nền tảng giải pháp trải nghiệm tích hợp hàng đầu trong khu vực

Thương Trường Từ ngày 27/5 – 29/5 năm 2020 tại Trung tâm Triễn lãm và Thương mại Quốc tế BITEC, Bangkok, Thái Lan sẽ diễn ra “Hội nghị triển lãm quốc tế Đông Nam Á về công nghệ trải nghiệm nghe nhìn tích hợp INFOCOMM SEA 2020”- Triễn lãm về công nghệ nghe nhìn và nền tảng giải pháp trải nghiệm tích hợp hàng đầu trong khu vực.

Triển lãm Infocomm Southeast Asia 2020 sẽ giới thiệu những phát minh tiên tiến nhất của thế giới và các hội nghị về ứng dụng nghe nhìn trong giai đoạn chuyển đổi số. Hội nghị cũng là nơi các lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp kết nối với các chuyên gia cấp cao đầu ngành để khai thác tiềm năng to lớn của ứng dụng công nghệ nghe nhìn trải nghiệm tích hợp Pro-AV ở các quốc gia và trong khu vực.

Những chủ đề nổi bật trong Infocomm Southeast Asia 2020 tại Bangkok bao gồm:

 • Hệ thống chỉ huy và kiểm soát (Command and Control Systems) là công nghệ quan trọng để quản lý và giám sát lưu thông hàng không/đường sắt/tàu điện ngầm, quốc phòng, lũ lụt, giám sát thành phố, phòng chống tội phạm và phát triển các thành phố thông minh.

 • Bảng kỹ thuật số thông minh, công nghệ VR, visualizers, video wall và hệ thống âm thanh giúp nâng cao giảng dạy của giáo viên trong trường học.

 • Công nghệ chiếu 3D và công nghệ thực tế ảo nâng cao trải nghiệm du lịch khi ghé thăm các điểm tham quan trong nước.

 • Hệ thống hội nghị cộng tác giúp tạo điều kiện cho các cơ quan chính phủ giao tiếp vượt qua các ranh giới địa lý

 

Infocomm Southeast Asia 2020 dự kiến thu hút hơn 200 nhà triễn lãm tham gia với các phiên họp và thảo luận xuyên suốt 2 ngày triễn lãm với các chuyên gia đầu ngành về nghe nhìn trên thế giới.

PV

Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT