Hệ thống siêu thị của Saigon Co.op đón 2 triệu lượt khách trong ngày đầu năm

Thương Trường Ngày 2/1/2021, thông tin từ Liên Hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (SaigonCo.op) cho biết, chỉ trong ngày 1/1/2021 Tết Dương lịch vừa qua, các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers và các trung tâm thương mại Sense City của Saigon Co.op có 2 triệu lượt khách tới tham quan, mua sắm, tăng gấp đôi ngày thường.

Hệ thống siêu thị của Saigon Coop đón 2 triệu lượt khách trong ngày đầu năm
Khách hàng mua sắm tại siêu thị Co.opmart Tháp Mười trong ngày khai trương. 

Theo ghi nhận tại các siêu thị, vào các khung giờ 11h30 và 17h30, các khu thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế và các món chế biến nấu chín sẵn của siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tập trung rất đông khách … Ước tính các mặt hàng hóa phẩm, bánh kẹo đã tăng gần 30%, nước giải khát và thực phẩm công nghệ tăng 25%, các mặt hàng thực phẩm tươi sống tăng gần gấp đôi.

Theo bà Hồ Thị Hồng Đào, Phó Giám đốc Marketing Saigon Co.op, dịp Tết Dương lịch năm nay rơi vào dịp cuối tuần và cùng với tình hình dịch bệnh được các cơ quan chức năng kiểm soát tốt nên người dân cũng yên tâm mua sắm.

Để đón đầu đợt mua sắm này, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã chuẩn bị lượng hàng hóa lớn và đầu tư hàng trăm tỷ đồng để thực hiện chương trình giảm giá dịp Tết dương lịch quy mô nhất cả nước. Chương trình giảm giá hàng hóa kéo dài 2 tuần liên tục từ 1/1đến 13/1/2021 với hàng ngàn mặt hàng từ thực phẩm thiết yếu đến các mặt hàng hóa phẩm... Một số hàng hóa còn được siêu thị giảm giá 96% khi mua sản phẩm thứ 2 cùng loại. Đồng thời áp dụng bổ sung thêm các chương trình tặng điểm thưởng, tặng tem đổi quà…

Cùng với việc giảm giá hàng hóa, các siêu thị cũng hết sức chú ý thực hiện các biện pháp đảm bảo môi trường mua sắm an toàn mùa dịch. Ngoài ra, để phục vụ cho cao điểm mua sắm cuối năm, Saigon Co.op vừa liên tục khai trương thêm một loạt điểm bán mới. Gần đây nhất, ngày 31/12/2020, Saigon Co.op, chính thức đưa vào hoạt độngsiêu thị Co.opmart Tháp Mười tại Vòng xoay ngã tư Mỹ An, đường Hùng Vương, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Đây là siêu thị Co.opmart đầu tiên được Saigon Co.op đầu tư tại huyện Tháp Mười và là siêu thị thứ 4 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, góp phần nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 128. 

Siêu thị Co.opmart Tháp Mười có thiết kế hiện đại với tổng diện tích sàn gần 2.700m2 tổng vốn đầu tư trang thiết bị và hàng hóa đến 71 tỷ đồng, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu thiết yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm,thời trang và đồ gia dụng cùng nhiều dịch vụ tiện ích.

Cùng với Co.opmart Tháp Mười,  Saigon Co.op còn khai trương một loại các cửa hàng Co.op Food tại Quận 9, Bình Tân (TPHCM), Hải Phòng, Thanh Hóa. Theo ghi nhận tại các điểm bán này cũng thu hút khá đông khách trong ngày đầu năm mới./.

 

Châu Anh

Bạn đang đọc bài viết Hệ thống siêu thị của Saigon Co.op đón 2 triệu lượt khách trong ngày đầu năm tại chuyên mục Hiệp hội và Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT