Gặp mặt đầu xuân CLB Phụ nữ với Tiêu dùng Hà Nội

Thương Trường Sáng 13/3, CLB Phụ nữ với Tiêu dùng và Công ty CP Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Việt Nam (Công ty An Việt) đã tổ chức buổi họp mặt đầu xuân, đồng thời kỷ niệm ngày quyền của người tiêu dùng (15/3).

CLB Phụ nữ với tiêu dùng được thành lập theo Quyết định số 08-2011/QĐ-HHBL, ngày 13 tháng 6 năm 2011 của Hiệp Hội Các nhà bán lẻ Việt nam (AVR), là đơn vị trực thuộc Hiệp Hội, hoạt động độc lập, tự trang trải mọi chi tiêu cho hoạt động CLB.

Sau hơn 7 năm hoạt động, CLB đang phát triển ngày một vững mạnh, trở thành điểm đến giao lưu đáng tin cậy của người tiêu dùng nữ trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Buổi gặp mặt đầu năm của CLB có sự tham gia của TS. Đinh thị Mỹ Loan - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Ông Đào Ngọc Nam - Chủ tịch HĐQT Công ty An Việt và Ông Đỗ Hoàng Thạch - Giám đốc An Việt cùng các hội viên trong CLB Phụ nữ với tiêu dùng HN.

Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực phát triển của CLB Phụ nữ và tiêu dùng HN trong những năm qua

Nhân dịp kỷ niệm ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3, TS Đinh Thị Mỹ Loan chia sẻ tại buổi gặp mặt những thông tin bổ ích về những quyền lợi của người tiêu dùng. Từ đó các hội viên CLB có thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế để có thể hiểu và áp dụng và bảo vệ quyền lợi cho bản thân và những người xung quanh.

TS Đinh Thị Mỹ Loan chia sẻ với các hội viên chủ đề Bảo vệ quyền lợi tiêu dùng nhìn từ góc độ người tiêu dùng nữ
Đáng chú ý trong năm 2018, CLB Phụ nữ và tiêu dùng đã nhận được sự cộng tác đồng hành của Công ty An Việt. CLB đã duy trì tổ chức định kỳ các buổi sinh hoạt thiết thực đầy ý nghĩa. Công ty An Việt đã tổ chức các hoạt động tham quan thực tế sản xuất và giới thiệu đến các hội viên trong CLB những đơn vị sản xuất uy tín và chất lượng.

Bà Nguyễn thị Quỳnh Chi - Chủ nhiệm CLB Phụ nữ với tiêu dùng HN chia sẻ tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty An Việt và CLB Phụ nữ với tiêu dùng đã thể hiện mong muốn tiếp tục hợp tác kết nối người tiêu dùng và các đơn vị sản xuất trong thời gian tới. Hai bên đã thực hiện ký kết hợp tác bằng văn bản dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Hiệp hội các bán lẻ Việt Nam.

Ký kết hợp tác giữa CLB Phụ nữ với Tiêu dùng HN và Công ty CP Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Việt Nam

Kết thúc buổi gặp mặt là chương trình giao lưu văn nghệ đầu xuân do chính các hội viên CLB chuẩn bị.

Chương trình giao lưu văn nghệ do các Hội viên CLB Phụ nữ với tiêu dùng tổ chức

PV

Bạn đang đọc bài viết Gặp mặt đầu xuân CLB Phụ nữ với Tiêu dùng Hà Nội tại chuyên mục Hiệp hội và Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT