Đắk Lắk: Hàng chục công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Thương Trường Nhiều công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bình Dương sau khi dùng bữa trưa thì có biểu hiện chóng mặt, nôn ói nên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện để cấp cứu.

Sáng 13/4, trả lời PV TC Thương Trường, ông Đinh Xuân Diệu - Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) xác nhận, hàng chục công nhân làm việc tại Công ty TNHH ĐT& TM Thái Bình Dương (thị trấn Phước An, thuộc Cty Sung Tuyn Vina, Hàn Quốc, trụ sở chính ở Bình Dương ) vừa nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.

Theo ông Diệu, khoảng chiều 12/4, nhiều công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bình Dương sau khi dùng bữa trưa. Sau đó, nhóm công nhân này có biểu hiện chóng mặt, nôn ói nên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện để cấp cứu.

Đắk Lắk Hàng chục công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm
Nhiều công nhân sau khi ăn trưa có biểu hiện chóng mặt, nôn ói

Bác sĩ Bùi Khắc Hùng - giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Pắc cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một số công nhân nhập viện do hội chứng tập thể.

Khi phóng viên hỏi, hiện tại bao nhiêu người nhập viện và đã báo cáo Sở Y tế vụ việc chưa?, ông Hùng trả lời có 10 người thôi. Tuy nhiên, ông Hùng lại nói thêm ý nữa là chưa nắm cụ thể, để giao ban rồi trả lời.

"Có nôn ói một 2 người thôi. Còn việc lấy mẫu kiểm tra, chúng tôi là cơ quan chức năng. Về chuyên môn chúng tôi sẽ giải quyết đơn giản, không có gì để nói?", ông Hùng thông tin.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Nay Phi La - giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, chúng tôi chưa nhận được thông tin về vụ việc và cũng chưa nhận được báo cáo của Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Pắc.

LÊ HÀ

Bạn đang đọc bài viết Đắk Lắk: Hàng chục công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT