Đà Nẵng: Thêm một nhân viên khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Thương Trường Sáng 4/5, Đà Nẵng ghi nhận một nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Theo đó, nhân viên này là D.T.N.H., làm việc trong khu vực massage tại khách sạn Phú An (đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Đây là khách sạn mà nam bệnh nhân N.T.N. nhiễm COVID-19 từng làm việc.

Khách sạn Phú An được cách ly (Ảnh: DNTT)

H. và hơn 10 người khác đang thực hiện cách ly tập trung tại khách sạn từ chiều ngày 3/5. Đến sáng 4/5, khi có kết quả xét nghiệm ban đầu, lực lượng y tế đã đưa H. đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Lực lượng chức năng đang thực hiện truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Trước đó ngày 3/5, Đà Nẵng ghi nhận một ca lây nhiễm cộng đồng. Bệnh nhân tên N.T. N. (nam giới, 28 tuổi, quê Hội An, Quảng Nam), là nhân viên khu vực Spa tại Khách sạn Phú An. Bệnh nhân có lịch trình di chuyển phức tạp, đi nhiều nơi, gặp nhiều người.

Tối 3/5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng đã quyết định tổ chức cơ sở cách ly ngay tại khách sạn Phú An. Theo đó, 11 người làm việc trong khách sạn sẽ được cách ly tại đây.

Cẩm Tú

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Thêm một nhân viên khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT