Cảnh báo hiện tượng mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức du lịch khám chữa bệnh, bán thực phẩm chức năng, dược phẩm

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 nhận được phản ánh về việc một số đoàn mạo danh bệnh viện để khám bệnh, tư vấn sức khỏe và quảng cáo dược phẩm, thực phẩm chức năng hoặc tổ chức các tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở Hải Dương, Hải Phòng, Lào Cai và một số tỉnh, thành phố khác.

Cảnh báo hiện tượng mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức du lịch khám chữa bệnh, bán thực phẩm chức năng, dược phẩm
Cảnh báo hiện tượng mạo danh bệnh viện để quảng cáo thực phẩm
Trước thông tin trên, bệnh viện khẳng định: hàng năm, bệnh viện đều tổ chức các Đoàn dã ngoại, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà tại một số địa phương. Khi thực hiện ở địa phương nào, bệnh viện đều phối hợp tổ chức chặt chẽ với chính quyền và các cơ quan, đoàn thể địa phương, như: Ủy ban nhân dân, Ban chỉ huy quân sự, Công an, Y tế, Mặt trận Tổ quốc, Thanh niên, Phụ nữ… Đây hoàn toàn là hoạt động dân vận, từ thiện, bệnh viện không thu bất kỳ một khoản tiền nào khi tổ chức các hoạt động trên.

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác, tránh để các đối tượng mạo danh nhân viên bệnh viện lừa đảo tư vấn, bán thuốc, cung cấp dịch vụ thu tiền… có thể gây những rủi ro đáng tiếc và thiệt hại về kinh tế.
Cảnh báo hiện tượng mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức du lịch khám chữa bệnh, bán thực phẩm chức năng, dược phẩm
Một số đối tượng mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức du lịch khám chữa bệnh, bán thực phẩm chức năng, dược phẩm cho người dân địa phương

Để đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của người bệnh cũng như uy tín bệnh viện, bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo người dân lưu ý, khi cần xác minh các thông tin liên quan đến các hoạt động tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc của bệnh viện hãy liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0967.751.616 hoặc website chính thức của bệnh viện: benhvien108.vn và fanpage: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (có tích xanh) để nắm được thông tin chính xác.

PV (T/H)

Bình luận bài viết

Hai chiến thắng liên tiếp trên sân UAE không có chỗ cho đối thủ có thể vượt lên, các tuyển thủ Việt Nam đã giúp lá cờ Tổ quốc vươn cao, làm hàng triệu con người Việt Nam thổn thức và hòa cùng nhịp đập tự hào.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) phát đi cảnh báo về hành vi lừa đảo tiêm chủng vaccine COVID-19 tại Việt Nam.

Cục An toàn thực phẩm ban hành Quyết định thu hồi hiệu lực Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe (GMP) đối với một vị gia công thực phẩm chức năng là Công ty ANABIO.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa xử phạt hành chính Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và đầu tư Phúc Minh và buộc tháo gỡ nội dung quảng cáo sản phẩm TPBVSK Samya EvaGold vi phạm quy định của pháp luật.

Thanh tra Bộ Y tế vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Chi nhánh Công ty CP Dược phẩm Nam Hà do đã bán thuốc giá cao hơn so với giá kê khai.

Bộ LĐ-TB&XH đề xuất, nếu người lao động chưa đến tuổi nghỉ hưu, sau 1 năm nghỉ việc không tham gia (Bảo hiểm xã hội) BHXH, và đề nghị hưởng BHXH một lần thì mức hưởng cho mỗi năm đóng BHXH bằng 1 tháng tiền lương bình quân tính đóng BHXH.

Nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong những quảng cáo “tung hô” công dụng của sản phẩm thực phẩm chức năng như thuốc giúp chữa bệnh. Thậm chí, quay trực tiếp để giới thiệu và bán hàng đến người hâm mộ. Một số nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi, nhưng vẫn còn đó hình ảnh những nghệ sĩ này trong quảng cáo sai sự thật, từ “trách nhiệm” không được nhắc đến.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần dược Trung ương VIMEXPHARM Chi nhánh Phú Thọ do sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không thực hiện duy trì hoạt động vệ sinh hàng ngày đối với hệ thống nhà xưởng, thiết bị...

Khu tập thể Kim Liên (quận Đống Đa) đã tồn tại hơn 60 năm, với rất nhiều cây xà cừ cổ thụ thân lớn 2-3 người ôm, mọc xuyên qua các mái nhà. Kiến trúc của nhiều ngôi nhà cũng vì thế đã được thiết kế để nương theo gốc cây.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách nội dung: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: toasoanthuongtruong@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo: 0888484455