Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên MXH để cổ vũ phòng, chống dịch COVID-19

Thương Trường Bộ Y tế phát động chiến dịch thay Ảnh đại diện (Avatar), Ảnh bìa (Cover) đồng thời trên các nền tảng mạng xã hội của cá nhân: Facebook, Lotus, Zalo... với chủ đề “Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19".

Sáng 30/4, Bộ Y tế ra lời kêu gọi toàn bộ người dân cùng nhau thay khung ảnh đại diện đồng thời trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Lotus... với chủ đề "Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch COVID-19" để thể hiện tinh thần quyết tâm của dân tộc trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện ảnh bìa trên MXH để cổ vũ phòng chống dịch COVID19

Hoạt động này nhằm kêu gọi người dân hãy đồng lòng nêu cao tinh thần yêu nước và thực hiện 4 khuyến cáo phòng, chống dịch COVID-19 đã được truyền tải trong những ngày gần đây, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (1/5).

Bộ Y tế kêu gọi, vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch COVID-19!

Hưởng ứng chiến dịch do Bộ Y tế phát động bằng cách làm theo hướng dẫn:

B1: Ấn vào ảnh đại diện trên Facebook, Lotus, Zalo... chọn "Cập nhật ảnh đại diện"

B2: Ấn "Thêm khung"

B3: Tìm kiếm khung "Đồng lòng chống COVID" (phát hành bởi Sức khỏe Việt Nam)

Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện ảnh bìa trên MXH để cổ vũ phòng chống dịch COVID19
Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên MXH để cổ vũ phòng, chống dịch COVID-19

Bên cạnh đó, để chung sức trong công cuộc chống dịch COVID-19, Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người không cần thiết.

Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

Thực hiện tốt khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng chống dịch COVID-19. 

Trong trường hợp cần thiết, mỗi người dân hãy liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn.

Đặng Yến (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Bộ Y tế kêu gọi thay ảnh đại diện, ảnh bìa trên MXH để cổ vũ phòng, chống dịch COVID-19 tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT