Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville nhận kỷ lục Guinness thế giới

Thương Trường Một người đàn ông Knoxville, David Mebane có niềm đam mê sưu tập Funko Pop. David Mebane được trao Kỷ lục Guinness Thế giới khi sở hữu 7.095 Funko Pop“ bức tượng nhỏ” khác nhau.

David Mebane, ở Knoxville, cho biết anh đã đăng ký kỷ lục thế giới trong khi đại dịch Covid-19 đang bùng phát, Mebane đã phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch, bệnh an toàn, do đó anh chỉ có thể giới thiệu bộ sưu tập Funko Pop của mình bằng việc quay một video dài 17 giờ “giới thiệu từng Funko Pop khác nhau trong bộ sưu tập”.

Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville nhận kỷ lục Guinness thế giới
Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville

Anh ấy nói rằng nhiệm vụ đó chẳng là gì so với nỗ lực anh ấy bỏ ra để tìm kiếm những Funko Pop để bổ sung cho bộ sưu tập.

David Mebane nói với WVLT-TV : “Trong giới sưu tầm Funko Pop, không chỉ là một trò chơi sưu tầm, mà còn là một cuộc săn . "Tôi đi ra ngoài vào mỗi thứ Bảy để tìm kiếm Funko Pops. Nếu tôi bỏ lỡ một ngày thứ Bảy, nó sẽ không còn ở đó."

Mebane cho biết vào tháng 11/2020 - “ anh được Sách Kỷ lục Guinness thế giới mệnh danh là người giữ kỷ lục thế giới về số Funko Pops sở hữu “.

Mebane cho biết “Bộ sưu tập của ông vẫn tiếp tục tăng lên, trung bình mỗi tuần Anh sưu tầm được thêm 20-30 Pops”.

Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville nhận kỷ lục Guinness thế giới
David Mebane được Sách Kỷ lục Guinness thế giới mệnh danh là người giữ kỷ lục thế giới về số Funko Pops đã sở hữu

Anh Mebane chia sẻ rằng: Anh ấy đã chi khoảng 150.000 đô la cho việc sưu tầm Funko Pops. Anh ấy nói rằng giá trị bộ sưu tập Funko Pops của anh ấy đã tăng hơn gấp đôi và anh ấy đã mua bảo hiểm để bảo vệ bộ sưu tập quý giá này.

Phương Nam

Bạn đang đọc bài viết Bộ sưu tập đồ chơi Funko Pop “bức tượng nhỏ” của một người đàn ông ở Knoxville nhận kỷ lục Guinness thế giới tại chuyên mục Chuyện bốn phương của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT