Bất ngờ dịch vụ tặng quà trực tuyến dịp 20/10

Thương Trường Khi cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, hình thức chọn quà, tặng quà nhân các ngày lễ như 20/10 với sự trợ giúp của Internet đang ngày một phổ biến.

Cùng với “sức nóng” của các shop hoa, quần áo, mỹ phẩm trên các tuyến phố lớn của Hà Nội, các trang quà tặng online “tung” ra các đợt khuyến mại lớn mùa 20.10 đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Bất ngờ dịch vụ tặng quà trực tuyến dịp 20/10
Nhộn nhịp dịch vụ tặng quà trực tuyến online dịp 20/10
Hình thức tặng quà trực tuyến luôn được tối ưu sự tiện lợi khi chỉ cần một click chuột, chúng ta đã có thể lựa chọn được một sản phẩm vừa mắt hợp túi tiền. Sự đa dạng mẫu mã sản phẩm để người mua hàng chọn lựa có lẽ trở thành ưu điểm lớn giúp mua bán online phát triển.

Anh V.T. Mạnh - nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho rằng: "những người sử dụng dịch vụ này có thể họ có thời gian mua sắm, nhưng họ vẫn thích mua bán online, bởi có thể tham khảo giá cả, mẫu mã, kể cả những hàng chất lượng cao từ nước ngoài".

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng có khả năng tài chính nhưng bận rộn, ít thời gian, nhất là những người sống xa nhà, các trang web quà tặng trực tuyến là một giải pháp tối ưu.

Trên các website bán hàng trực tuyến như: quatructuyen.com, quatangonline.com, quavang.vn đều có các chương trình giảm giá, khuyến mại đặc biết các mặt hàng liên quan đến “một nửa thế giới”. Các mặt hàng thường được tìm kiếm trong ngày 20.10 thường là hoa, thiếp, mĩ phẩm... Với những bạn trẻ, quà tặng có thể là nước hoa, mỹ phẩm, những đồ handmade trẻ trung. Với đối tượng là các mẹ, phụ huynh có tuổi, thường có xu hướng tìm hoa, đồ dùng chăm sóc sức khỏe. Với nhiều người, món quà, trước hết phải phù hợp với sở thích và nhu cầu của người được tặng.

Bất ngờ dịch vụ tặng quà trực tuyến dịp 20/10

Các sản phẩm được giảm giá từ 10-15% để kịp thời đáp ứng nhu cầu trong dịp 20/10 này

Cánh mày râu có thể lựa chọn truyền thống có thể phù hợp cho mọi đối tượng nên được nhiều khách hàng quan tâm trong những dịp 20.10. Tại một số shop hoa trực tuyến như dienhoahanoi.com, nancy.vn các bó hoa rất đẹp mắt với đủ kiểu dáng có giá trung bình khoảng 400 ngàn/bó chắc hẳn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Cùng với hoa, thị trường chocolate và gấu bông online cũng được tung ra hàng loạt với các mức giá hấp dẫn để đáp ứng sức "nóng" của thị trường trong đó chủ yếu là các bạn trẻ, các cặp tinh nhân.

Bất ngờ dịch vụ tặng quà trực tuyến dịp 20/10
Các bó hoa với đa dạng mẫu mã, hình thức phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng
Anh B.T.Hà sống tại Hà Đông, một người hay mua quà tặng online chia sẻ: "Nhiều shop online có dịch vụ tặng quà tới tận tay khách hàng, mang lại sự tiện lợi lớn so với chuyển phát được tôi chọn. Dịp 20/10 năm nay do công tác xa, tôi đã nhờ một dịch vụ chuyển hoa tươi Online gửi tặng hoa tới người bạn gái, sản phẩm sẽ được giao vào ngày 20/10, hy vọng bạn gái tôi sẽ thích".

Anh Trường - một shipper giao hàng cho các cửa hàng kinh doanh online cho biết, những dịp lễ lớn như 8/3, 20/10 công việc rất nhiều, số lượng đơn hàng tăng đột biến. Chính bởi vậy việc giao sản phẩm tới khách hàng dễ gây ra sai sót và nhầm lẫn nên phải cẩn thận hơn. Anh thường yêu cầu người nhận cũng như người đặt hàng kiểm tra kĩ lưỡng để tránh nhầm lẫn. 

Chủ một shop quà tặng online trên đường Nguyễn trãi cho biết,  để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, người mua nên kiểm tra, tìm hiểu kĩ thông tin món quà trước khi mua, xác nhận tổng số tiền cũng như phương thức thanh toán, đồng thời nên giữ lại hóa đơn sau khi mua hàng, tránh mọi rắc rối do sơ suất từ việc giao dịch không trực tiếp cũng như đảm bảo việc tặng quà được diễn ra thành công nhất.

Hà Phương

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ dịch vụ tặng quà trực tuyến dịp 20/10 tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết