Ngày 25/9, tổ chức Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020

Thương Trường Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác trong khu vực Châu Mỹ, Bộ Công Thương tổ chức “Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020” vào ngày 25 tháng 9 năm 2020 tại Hà Nội.

Diễn đàn nhằm cung cấp thông tin cập nhật về những thay đổi trong chính sách kinh tế - thương mại của các nước khu vực châu Mỹ, phân tích tình hình thị trường và nhu cầu đối với các ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, từ đó xác định cơ hội và giải pháp thúc đẩy xuất khẩu, thu hút đầu tư từ khu vực châu Mỹ, đặc biệt trong bối cảnh các Hiệp định thương mại đang đi vào thực thi.

Diễn đàn hợp tác <a style='color:rgba(0,0,0,.8)' href='/thuong-truong/thuong-mai'>thương mại</a> và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020

Diễn đàn thu hút đông đảo đại biểu đến từ các doanh nghiệp, Hiệp hội ngành hàng của Việt Nam và các nước khu vực châu Mỹ, các cơ quan thuộc các Bộ ngành Trung ương và địa phương, tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư, đại diện các Đại sứ quán, các cơ quan thông tấn báo chí, cùng sự tham gia trực tuyến của các Tham tán, đại diện thương mại của Việt Nam tại các nước khu vực châu Mỹ nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với những thông tin và tư vấn trực tiếp từ địa bàn sở tại.

Dự kiến, thời gian tổ chức sự kiện này vào lúc 08h00 sáng ngày 25/9/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc tế ICC, 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Doanh nghiệp quan tâm, muốn xem chi tiết hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

Thảo Anh

Bạn đang đọc bài viết Ngày 25/9, tổ chức Diễn đàn hợp tác thương mại và công nghiệp với các đối tác châu Mỹ 2020 tại chuyên mục Kinh tế của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com
Bình luận bài viết