Thị trường chứng khoán 12/8: Tăng điểm đầu phiên, nhóm cổ phiếu ngân hàng khởi sắc

Thị trường chứng khoán hôm nay tăng điểm ngay đầu phiên với lực kéo từ nhóm ngân hàng với các mã vốn hóa lớn trong ngành như BID, CTG, VPB, ACB.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/8: Đồng USD "quay đầu" tăng chậm

Tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay(12/8), đồng USD trên thị trường thế giới ít thay đổi khi không có đột phá trong các cuộc đàm phán về kích thích tài chính của Mỹ. Đồng thời đồng bạc xanh và các đồng tiền chủ chốt khác giao dịch ảm đạm khi Nga công bố đã có vaccine chống Covid-19.

Các ngân hàng có bao nhiêu tiền gửi dự trữ tại NHNN?

Cuối tháng 6, lượng tiền gửi tại NHNN của các ngân hàng đã giảm 27% so với cuối năm trước. BIDV và VietinBank đã rút một lượng tiền lớn từ NHNN trong khi Vietcombank lại tăng mạnh gửi tiền vào.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/8, USD tiếp tục giảm mạnh

Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/8 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới sụt giảm mạnh do giới đầu tư hoài nghi về sự phục hồi của kinh tế Mỹ và căng thẳng giữa mối quan hệ Mỹ - Trung.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 11/8, USD giảm mạnh do căng thẳng Mỹ - Trung

Ghi nhận đầu phiên giao dịch 10/8 trên thị trường Mỹ (đêm 10/8 giờ Việt Nam), chỉ số USD Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 93,39 điểm.

Làm sao để đầu tư vừa an toàn vừa sinh lời và linh hoạt giữa mùa dịch?

Với mong muốn cung cấp sản phẩm tiền gửi tiết kiệm – kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19, từ ngày 10/08/2020, SHB triển khai sản phẩm Tiết kiệm Gia lộc. Đây là sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ và khuyến khích khách hàng duy trì khoản tiền gửi dài hơn kỳ hạn gửi trên sổ để hưởng mức lãi suất cao theo thời gian gửi.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 10/8: Chỉ số US Dollar Index tăng nhẹ

Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 93,13 điểm, tăng 0,37%.

Thu ngân sách đạt gần 780 tỷ đồng trong 7 tháng đầu năm 2020

Bộ Tài chính vừa đưa ra số liệu thống kê về tình hình thu chi ngân sách nhà nước trong 7 tháng đầu năm. Nhìn chung, các nguồn thu quan trọng đều giảm. Đặc biệt, ngân sách đã chi hơn 17 nghìn tỷ để hỗ trợ phòng chống dịch và hỗ trợ người khó khăn.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/8: USD tăng giá trước động thái mới của Tổng thống Mỹ

Sáng 9/8, đồng USD tiếp tục tăng giá trước động thái mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump mạnh tay với các công ty của Trung Quốc.

Videos - Clips