Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 5/6: Đô la Mỹ tiếp tục giảm sâu do một số đồng tiền chủ chốt hồi phục

Đồng bạc xanh hôm nay suy giảm còn do căng thẳng Mỹ-Trung về vấn đề hàng không tạm thời hạ nhiệt, sau khi Trung Quốc nhanh chóng nới lỏng hàng không sau khi Mỹ đưa ra tuyên bố cứng rắn.

Giá vàng hôm nay 5/6: Tăng mạnh phiên sáng nay

Giá vàng thế giới quay đầu tăng do cầu bắt đáy tăng mạnh sau khi vàng tụt giảm trong phiên liền trước. Xu hướng về dài hạn vẫn là tăng trong một thế giới có khoảng 6.000 tỷ USD tiền rẻ đã và sắp được bơm ra.

HDBank tiên phong triển khai mở tài khoản doanh nghiệp online

Hòa nhập và đi trước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc di cư sang không gian số của doanh nghiệp và các thành phần kinh tế, HDBank tiên phong triển khai chương trình mở tài khoản doanh nghiệp online.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 4/6: Đồng USD thế giới tiếp tục giảm, các đồng tiền chủ chốt tại ngân hàng trong nước cũng lao dốc

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay ghi nhận đồng USD tiếp tục giảm sự phục hồi kinh tế. Trong khi đó, tại các ngân hàng thương mại, tỷ giá ngoại tệ của các đồng tiền chủ chốt cũng đi xuống nhanh.

Giá vàng hôm nay 4/6: Tiếp tục giảm nhanh và đứng ở dưới đáy?

Giá vàng hôm nay ghi nhận đà giảm cả thị trường trong nước và thế giới sau khi Mỹ công bố số liệu tích cực về nền kinh tế

Chuyển tiền quốc tế qua LienVietPostBank nhận nhiều ưu đãi

Miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền qua Internet banking, tặng ngay 100.000VND cho mỗi giao dịch chuyển tiền đi, ưu đãi về tỉ giá mua bán ngoại tệ và cơ hội quay số trúng thưởng cuối kỳ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60 triệu VND là các ưu đãi dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế của LienVietPostBank.

Giá vàng hôm nay 3/6: Bất ngờ quay đầu giảm nhanh

Giá vàng hôm nay 3/6, giảm mạnh xuống còn 1.733 USD/ounce khi căng thẳng Mỹ - Trung leo thang và các cuộc biểu tình ở Mỹ vẫn bùng lên dữ dội. Vàng trong nước cũng rời khỏi đỉnh 49 triệu đồng/lượng.

Doanh nghiệp khó đáp ứng điều kiện vay gói hỗ trợ lãi suất 0%

Sau 1 tháng triển khai hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19, đến nay TP.HCM chưa có doanh nghiệp nào nộp hồ sơ xin vay nguồn vốn này.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/6: Bất ổn chính trị kéo đồng bạc xanh tiếp tục giảm giá

Đồng USD trên thị trường quốc tế tụt giảm do giới đầu tư lo ngại về hậu quả của các cuộc biểu tình, bạo loạn tại Mỹ và quyết định ngưng nhập khẩu nông sản Mỹ của Trung Quốc.

Videos - Clips