Không cần phải là người chơi Golf mới mua biệt thự Golf (Golf Villas). Golf Villas sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt mà hiếm có dòng bất động sản nào khác có thể sánh được, đó là môi trường sống thiên nhiên, cộng đồng tinh hoa, cơ hội trải nghiệm môn thể thao “quý tộc”. Đặc biệt, giá trị của Golf Villas luôn tăng cao hơn so với bất động sản thông thường khác.

UBND TP. HCM vừa có văn bản chỉ đạo khắc phục khẩn cấp việc xây dựng công trình cao ốc khu tứ giác Bến Thành ảnh hưởng đến công trình Bảo tàng Mỹ thuật TP.

Sở Xây dựng Hà Nội đã có Văn bản số 8660/SXD-PTĐT gửi Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội báo cáo làm rõ nội dung DĐDN phản ánh liên quan đến lĩnh vực nhà ở trên địa bàn thành phố.

Nhà ở xã hội (NƠXH) là một chính sách nhân văn dành cho người thu nhập thấp có nhà, song tại nhiều dự án người dân lại khó tiếp cận. Tại một số dự án NƠXH, nếu muốn chắc suất mua căn hộ thì khách hàng phải mất một số tiền "bôi trơn" cho môi giới để họ hợp thức thủ tục hồ sơ mua nhà, cũng như hướng dẫn các “thủ thuật” bốc thăm mà chỉ người trong cuộc ngầm quy định ngầm với nhau.

Bất chấp bối cảnh đại dịch, bất động sản (BĐS) vẫn là kênh "trú ẩn" an toàn dành cho giới đầu tư, đặc biệt là khu vực Nam Phú Quốc - nơi tiềm năng sinh lời được bảo chứng bởi hệ sinh thái ba “chân kiềng” của Sun Group .

Mới đây, UBND huyện Bình Chánh, TP. HCM đã có văn bản gửi 558/BC-UBND gửi UBND TP. HCM báo cáo các khó khăn, vướng mắc trong công tác lập, thẩm định, quản lý quy hoạch trên địa bàn huyện Bình Chánh.

CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE: HBC) vừa trúng thầu thêm 4 dự án mới tại Quảng Ninh và Hà Nội, mỗi nơi 2 dự án với tổng giá trị 1,075 tỷ đồng.

Mấy năm gần đây thị trường bất động sản tại các tỉnh vùng ven luôn nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Trong đó, phân khúc đất nền luôn được chú trọng nhất, song đó hệ luỵ khôn lường của việc bán dự án khi pháp lý chưa hoàn thiện, dự án ảo đã khiến người tự xưng là chủ doanh nghiệp phải vào vòng lao lý còn khách hàng ôm trái đắng vác đơn đi cầu cứu khắp nơi.

UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu UBND các huyện, TP.Long Khánh và TP.Biên Hòa tiếp tục tập trung chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn thực hiện rà soát và thống kê đầy đủ các trường hợp vi phạm về đất đai như: tự ý chuyển mục đích sử dụng đất, xây nhà ở, làm đường giao thông, rao bán đất nền, lấn, chiếm đất công. Trong đó, phải báo cáo rõ số lượng trường hợp địa phương tự phát hiện, xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai, xây dựng.

Nhiều khách hàng mua phải dự án có pháp lý mập mờ mang tên Victoria Garden do Công ty Cường Thịnh phân phối đã khổ sở khi yêu cầu thanh lý hợp đồng nhưng phía công ty này hứa hẹn nhiều lần đến nay vẫn không lấy lại được tiền.

Theo Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Đồng Nai, thời gian gần đây, lợi dụng tình hình triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và thi công các gói thầu liên quan Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, nhiều đối tượng đã vẽ ra các gói thầu ảo, hợp đồng kinh tế ảo có giá trị lớn, để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các tổ chức và cá nhân.

Cách Cần Thơ chỉ 30 phút bay thẳng, đảo Ngọc Phú Quốc với sự đầu tư bài bản vào hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp đang trở thành đích đến mới cho giới đầu tư miền sông nước. 

Ngày 19/9/2020, Tập đoàn Nam Group cùng các đối tác chiến lược đã tổ chức Lễ khởi công dự án Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay (Dự án Thanh Long Bay) tại Mũi Kê Gà (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận).

UBND tỉnh Bình Định vừa có văn bản đồng ý chủ trương thu hồi 1.425ha đất tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh và giao cho Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh để quản lý và tổ chức xây dựng khu công nghiệp - đô thị Becamex.

Mới đây, UBND TP. HCM có Công văn số 6126/VP-ĐT gửi các sở ban ngành, trong đó giao Sở Xây dựng khẩn trương rà soát các dự án nhà ở có nguồn gốc đất do Nhà nước trực tiếp quản lý và dự án nhà ở do chủ đầu tư tự thoả thuận, bồi thường với hộ dân trên địa bàn TP. HCM.

Cơ quan chủ quản: HIỆP HỘI CÁC NHÀ BÁN LẺ VIỆT NAM

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 75/GP-BTTT, do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày: 23/02/2017

Ngày thành lập Tạp chí Thương Trường: Ngày 26 tháng 6 năm 2008

Tòa soạn: Tầng 6 tòa nhà số 8 Trần Đăng Ninh - P. Dịch vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tổng biên tập: Đinh Thị Mỹ Vân

Phụ trách điện tử: Tổng TKTS Đinh Duy Hùng

Hotline: 0913398394

Điện thoại: +84 24 3734 9773

Fax: +84 24 3939 3770

Email: [email protected]

Liên hệ quảng cáo: 0888484455