Nợ 'núi tiền', Sông Đà vẫn được giới thiệu xây dựng cao tốc Bắc Nam

Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ, giới thiệu Tổng Cty Sông Đà tham gia xây dựng một số đoạn trên tuyến đường bộ cao tốc Bắc Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020.

Sụt giảm xuất khẩu, Mexico mất vị trí đối tác thương mại số 1 của Mỹ

Từ đầu năm 2020 đến nay, kim ngạch trao đổi thương mại Mexico với Mỹ liên tục giảm sút do tác động của đại dịch COVID-19. Với sự suy giảm kỷ lục trong xuất khẩu hàng hóa trong tháng 4, Mexico đã mất vị trí là đối tác thương mại số 1 của Mỹ.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 6/6: USD bất ngờ quay đầu tăng trong phiên cuối tuần

Đồng USD bất ngờ quay đầu tăng trong phiên cuối tuần khi tổng thống Donal Trump khẳng định Mỹ "hầu như đã vượt qua" khủng hoảng do Covid-19 gây ra nhờ sức mạnh của "nền kinh tế vĩ đại nhất" cùng các quyết định chính xác.

Nợ xấu nhóm 5 của Agribank tăng mạnh

Theo BCTC năm 2019 đã kiểm toán của Agribank, tuy tỷ lệ nợ xấu của ngân hàng đã giảm xuống còn 1,5% nhưng xét theo giá trị tuyệt đối thì nợ xấu đang tăng trở lại. Đáng lo ngại hơn cả là nợ xấu nhóm 5 (nợ có khả năng mất vốn) tăng mạnh lên mức 12.398 tỷ đồng, chiếm tới 70% tổng nợ xấu.

Bộ Xây dựng nêu ý kiến về việc Bộ TN-MT muốn “siết” phân lô, bán nền

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà vừa có văn bản trả lời việc lấy ý kiến các thành viên Chính phủ về phương án sửa đổi một số điều tại dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai do Bộ Tài nguyên và Môi trường đang xây dựng.

Top “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020” năm thứ 8 tiếp tục gọi tên Vinamilk

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh trong Top “50 công ty niêm yết tốt nhất” do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây là kết quả của những chiến lược kinh doanh hiệu quả trong năm 2019 và những tháng đầu năm 2020, giữa bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới đang chịu các tác động của dịch Covid-19.

“Truy tìm” dự án có tọa độ “3 trong 1” đắt giá nhất tại Bãi Cháy – Hạ Long

“Cận biển, kế hồ, tiếp giáp phố”, đô thị biển Sun Grand City Feria Hạ Long hội tụ những giá trị vàng bảo chứng cho tương lai tài chính vững chắc mà các nhà đầu tư luôn khao khát.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hàng trăm trường hợp giao đất không đấu giá

UBND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu vừa công bố quyết định Thanh tra lại việc giao đất đối với 235 trường hợp được giao đất ở huyện Đất Đỏ.

TP. HCM: Xem xét, triển khai xây dựng 8 dự án giao thông trọng điểm

Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (QLDA) về tiến độ và hiệu quả triển khai các dự án giao thông trọng điểm vừa cho biết sẽ trình HĐND TP. HCM xem xét, triển khai xây dựng 8 dự án giao thông trọng điểm tại thành phố này.

Xu hướng đọc

Videos - Clips