Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam 2020

Ngày 15/5/2020, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến BCH Hiệp hội đầu năm 2020 với 2 điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh đặt tại Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại Tp HCM .

Gói thầu mua sắm xe ô tô 7 chỗ tại Công ty Điện lực Hà Nam thực hiện đúng quy định

Vừa qua có thông tin "lùm xùm" về công tác đấu thầu mua sắm xe ô tô tại Công ty Điện lực Hà Nam từ những năm 2016, 2017 và năm 2018.

Đứng trước đại dịch Covid-19 các nhà bán lẻ cần làm gì?

Dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát từ tháng 12/2019 tại Vũ Hán, Trung Quốc và hiện vẫn đang tiếp tục hoành hoành trên thế giới và gây ra những hệ lụy lớn về nhiều mặt. Riêng đối với cộng đồng doanh nghiệp phân phối - bán lẻ, việc tồn tại và phát triển qua mùa dịch và sau mùa dịch luôn phải gắn liền với vai trò kết nối giữa sản xuất với tiêu dùng của ngành cũng như vai trò bình ổn thị trường và bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ toàn thể người dân Việt Nam.

Infocomm Southeast Asia 2020 - Triễn lãm về công nghệ nghe nhìn và nền tảng giải pháp trải nghiệm tích hợp hàng đầu trong khu vực

Từ ngày 27/5 – 29/5 năm 2020 tại Trung tâm Triễn lãm và Thương mại Quốc tế BITEC, Bangkok, Thái Lan sẽ diễn ra “Hội nghị triển lãm quốc tế Đông Nam Á về công nghệ trải nghiệm nghe nhìn tích hợp INFOCOMM SEA 2020”- Triễn lãm về công nghệ nghe nhìn và nền tảng giải pháp trải nghiệm tích hợp hàng đầu trong khu vực.

Ra mắt Viện nghiên cứu phát triển bán hàng & chăm sóc khách hàng

Ngày 10/1/2020, tại Hà Nội, Viện nghiên cứu phát triển bán hàng & chăm sóc khách hàng chính thức tổ chức lễ ra mắt với sự tham gia của đại biểu các ngành các cấp, cùng các chuyên gia kinh tế, tài chính, các doanh nghiệp, doanh nhân và các đối tác.

Tạp chí Thương trường có buổi làm việc với ban lãnh đạo Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

Chiều ngày 17/12/2019, tại Văn phòng Hiệp hội, Ban chấp hành mới của Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã có buổi làm việc, nghe báo cáo Tình hình hoạt động, định hướng phát triển của Tạp chí trong thời gian tới .

TS. Đinh Thị Mỹ Loan: Ngành bán lẻ muốn tiến xa hơn cần áp dụng công nghệ số

Sáng nay 12/12/2019 tại Khách sạn Hôtel du Parc Hanoi, Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) cùng Microsoft và Votiva (đối tác vàng toàn cầu của Microsoft) để chia sẻ về làn sóng chuyển đổi số toàn cầu đã tác động đến doanh nghiệp bán lẻ như thế nào nhằm thỏa mãn người tiêu dùng ngày càng khắt khe và kỳ vọng nhiều hơn trong thời đại kỷ nguyên số.

Hà Nội sẽ diễn ra hội thảo "Sự chuyển đổi bán lẻ ở kỉ nguyên số"

Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam vừa ra thông báo chính thức về sự kiện tổ chức hội thảo “Sự chuyển đổi bán lẻ ở kỉ nguyên số” tới đây tại Hà Nội.

AVR - Hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam

Chiều 27/11, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã tổ chức Đại hội toàn thể Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023 với chủ đề “Cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam: Sáng tạo - công nghệ - hợp tác - chia sẻ”.

Videos - Clips