Điện thoại đầu tiên của Việt Nam tích hợp công nghệ 5G

Ngày 6/7, VinSmart công bố đã phát triển thành công mẫu điện thoại thông minh Vsmart Aris 5G. Đây là mẫu smartphone đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ mạng 5G.

Cựu CEO Unilever: "Facebook sẽ tuyệt chủng như loài khủng long"

Doanh nhân Paul Polman, cựu CEO Unilever, khẳng định Mark Zuckerberg phải thay đổi, nếu không Facebook sẽ "tuyệt chủng như loài khủng long".

Nhóm hacker Anonumous khuyên người dùng xoá TikTok

Tổ chức tin tặc này cũng dẫn lại bài viết cho rằng TikTok như mã độc, người dùng không nên sử dụng.

Tesla vượt Toyota trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị cao nhất thế giới

Hãng xe điện Tesla của Mỹ vừa trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới tính theo giá trị vốn hóa.

Xe SUV đang dần thay thế sedan?

Người dùng có xu hướng chọn các dòng xe SUV/Crossover trong vài năm trở lại đây. Điều này khiến nhiều mẫu xe sedan mang tính biểu tượng biến mất.

TikTok ngưng rình mò trên bảng ghi của người dùng sau khi bị lộ bởi tính năng bảo mật của iOS 14 khi liên tục đọc văn bản sao chép

Một bản vá bảo mật từ Apple đã bất ngờ tiết lộ có bao nhiêu ứng dụng trên điện thoại thông minh đang đọc bảng ghi của người dùng mỗi khi chúng ở trên màn hình

Facebook cảnh báo người dùng khi chia sẻ tin cũ

Facebook ra mắt tính năng cảnh báo khi người dùng chuẩn bị chia sẻ một bài báo cũ, có thể khiến người khác nhầm lẫn về thời gian và sự kiện đang diễn ra.

iPhone 12 có thể sẽ không được tặng kèm tai nghe

Có thể iPhone 12 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên mà Apple không có tai nghe tặng kèm, chiến lược này có thể giúp Apple tăng doanh số AirPods khi bán iPhone 12.

Anh mở cuộc điều tra thương vụ thâu tóm dịch vụ ảnh động Giphy với giá 400 triệu USD của Facebook

Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường Anh quyết định mở cuộc điều tra thương vụ thâu tóm dịch vụ ảnh động Giphy với giá 400 triệu USD của Facebook.

Xu hướng đọc

Videos - Clips