TP.HCM: Khai trương tuyến vận tải hành khách và du lịch đường thủy đầu tiên

Tuyến vận tải hành khách và du lịch đường thủy Bến Bạch Đằng (quận 1)-Bình Dương-Củ Chi là tuyến du lịch đường thủy đầu tiên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần phát triển du lịch, giảm áp lực kẹt xe cho đường bộ.

Giảm 50% giá vé thu phí vào điểm tham quan lưu trú trên vịnh Hạ Long đến hết tháng 9

Theo Nghị quyết số 266/2020/NQ-HĐND từ ngày 10/7 đến ngày 30/9, sẽ giảm 50% giá vé thu phí vào điểm tham quan lưu trú trên vịnh Hạ Long đối với khách du lịch.

Chuỗi hoạt động quảng bá điểm đến văn hóa - du lịch Hà Nội năm 2020

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa thông tin về Chương trình “Quảng bá điểm đến Văn hóa - Du lịch Hà Nội năm 2020". Sự kiện này có sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt sẽ được giới thiệu.

TP. HCM: Mạnh tay kích cầu du lịch nội địa

TP. HCM vừa tung ra chương trình kích cầu du lịch nội địa với mức giá giảm đến 70% để thu hút du khách. Chương trình kích cầu sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 6 và kéo dài đến cuối năm 2020 với gần 260 chương trình tour và 280.000 vé ưu đãi giảm từ 10 đến 70%.

Quảng Bình đồng loạt giảm 50% phí tham quan tại các điểm du lịch

Tỉnh Quảng Bình sẽ giảm 50% mức thu phí tham quan danh lam thắng cảnh đối với các sản phẩm du lịch trên địa bàn đến hết ngày 31/12 để kích cầu du lịch sau đại dịch Covid-19.

Miễn phí cả ăn lẫn ở, du lịch thế giới giảm giá “kịch sàn” hậu COVID

Trong nỗ lực tái khởi động nền kinh tế địa phương, nhiều khu vực nổi tiếng về du lịch đã công bố các chương trình hỗ trợ chi phí hào phóng cho du khách.

Biệt thự biển Vinpearl đón đầu xu hướng du lịch đỉnh cao

Nghỉ dưỡng tại “ngôi nhà trong mơ” với không gian riêng tư, biệt lập, sở hữu hồ bơi bên bờ biển thơ mộng… hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với chi phí vô cùng hợp lý. Villa Vinpearl đón đầu phong cách du lịch đẳng cấp hàng đầu thế giới với những trải nghiệm sang trọng của kỳ nghỉ 5 sao thượng hạng.

Kích cầu du lịch nội địa: Nhật Bản hỗ trợ mỗi người dân 190 USD/ngày để đi du lịch

Ngành công nghiệp du lịch Nhật Bản đã nhận được gói hỗ trợ của chính phủ để vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính do ảnh hưởng của dịch bệnh. Một phần trong kế hoạch thúc đẩy du lịch nội địa là hỗ trợ mỗi người dân 20.000 yên/ngày (190 USD/ngày) thông qua hình thức giảm giá hoặc phiếu mua hàng (voucher) áp dụng cho khách sạn, nhà hàng, phương tiện giao thông và vé tham quan.

Xu hướng du lịch thay đổi sau dịch Covid-19, người làm du lịch cần nhạy bén

COVID-19 tác động lớn đến chi tiêu ngân sách, việc trẻ em nghỉ hè rất ngắn cũng là một nguyên nhân khiến du lịch bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, việc tập trung vào giảm giá là chưa đủ để kích cầu du lịch trở lại.

Xu hướng đọc

Videos - Clips