Kinh doanh hàng hóa nhập lậu, cửa hàng Smart Phone Hải Anh bị xử phạt 72 triệu đồng

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hiện cửa hàng Smart Phone Hải Anh kinh doanh hàng hóa do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ liên quan để chứng minh tính hợp pháp về nguồn gốc, xuất xứ của số hàng.

Cảnh báo 2 sản phẩm thực phẩm chức năng giả mạo đang lưu hành trên thị trường

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo phát hiện 2 sản phẩm thực phẩm BVSK là Viên Đa Xoan và Dưỡng Sắc Khang giả mạo trên thị trường. Đồng thời, Cục đã chuyển hồ sơ đến Cơ quan công an để điều tra hành vi có dấu hiệu hình sự.

Đình chỉ hoạt động 9 tháng đối với chi nhánh TMV thuộc Công ty TNHH Quốc tế Nevada vì hoạt động không phép

Ngày 29/6, Thanh tra Sở Y tế TP. HCM cho biết, UBND TP vừa xử phạt 120 triệu đồng và đình chỉ hoạt động trong thời hạn 9 tháng đối với chi nhánh Chi nhánh Thẩm mỹ viện Hasu Beauty thuộc Công ty TNHH Quốc tế Nevada vì cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động

Tiền điện tháng 6 tăng vọt, khách hàng muốn thuê luật sư kiện EVN Hoàn Kiếm

Trên trang cá nhân Facebook của mình, ông Đỗ Hoài Nam (hiện đang sống tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã chia sẻ về việc sẽ thuê luật sư để tiến hành kiện EVN Hoàn Kiếm về việc không minh bạch trong việc tính số điện.

Cảnh báo: Sản phẩm "siêu tiết kiệm điện" quảng cáo giảm 30-40% lượng điện tiêu thụ là lừa dối người tiêu dùng

Theo EVN, đây là chiêu trò lừa đảo khách hàng. Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cũng khuyến cáo người dùng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng các thiết bị được quảng cáo có chức năng tiết kiệm điện.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HATTRICK đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng

Qua công tác hậu kiểm, Cục An toàn thực phẩm phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe HATTRICK đang được quảng cáo trên các trang thương mại điện tử và một số website gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh ảnh hưởng đến quyền lời người tiêu dùng

"Coi thường" Quyết định thu hồi của Cục ATTP, thực phẩm BVSK Rockman vẫn bán tràn làn trên thị trường

Ngày 13/11/2019, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế ra Quyết định số 1011/QĐ-ATTP về việc thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với sản phẩm Rockman. Sản phẩm này được sản xuất tại Công ty cổ phần dược phẩm Fresh Life, được phân phối bởi Công ty Cổ phần Nori Organic. Yêu cầu thu hồi và dừng lưu thông sản phẩm Thực phẩm BVSK Rockman. Tuy nhiên, đến nay sản phẩm Rockman vẫn đang bán “trôi nổi” trên thị trường.

Khách hàng tố bị nhân viên FujiMart xúc phạm, bán hàng kém chất lượng?

Bán hàng kém chất lượng, nhân viên bán hàng thì có phát ngôn thiếu thái độ lễ phép là những gì khách hàng phản ánh khi mua sản phẩm tại Siêu thị FujiMart.

Suýt chết vì uống an cung ngưu hoàng hoàn ngừa tai biến

Bị ngã, sợ tai biến, người thân cho ông L uống 4 liều an cung ngưu hoàng hoàn. Sau khi uống hết 4 liều, ông rơi vào hôn mê...

Xu hướng đọc

Videos - Clips