Bluezone vượt mốc 14,9 triệu lượt tải về và cài đặt

Lượng người cài ứng dụng truy vết Bluezone đã tăng vọt. Tính đến 11h ngày 10/8, ứng dụng đã đạt 14,9 triệu lượt tải ứng dụng Bluezone. Tỉ lệ người sử dụng Bluezone trên tổng dân số cả nước hiện chiếm khoảng trên 14%.

Doanh số bán ô tô của các hãng xe trong tháng 7/2020

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số tháng 7 của các mẫu ô tô trên thị trường đã ghi nhận đà bật tăng mạnh mẽ, trong khi đó cũng còn nhiều hãng có doanh số khá thấp.

Người dân thị trấn Bắc Sơn bị "ép" thanh toán tiền điện qua tài khoản ngân hàng nếu không sẽ bị cắt điện

Thời gian gần đây, người dân thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn bất bình trước việc Điện lực Bắc Sơn và Ngân hàng Agribank huyện Bắc Sơn ra thông báo có biểu hiện “ép” người dân phải nộp tiền điện qua tài khoản ngân hàng.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020: Công bố đáp án theo tiến độ chấm thi để phòng ngừa gian lận

Theo đại diện Bộ GD&ĐT, đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ được công bố theo tiến độ chấm thi nhằm chống gian lận thi cử. Đây là một trong những điểm mới ở mùa thi chưa từng có tiền lệ như năm nay.

9 phòng thi ở 3 tỉnh tổ chức thi lại tốt nghiệp THPT do lỗi giám thị

Trong buổi sáng hôm nay 11/8, 1 phòng thi Ngữ văn ở Bắc Ninh, 1 phòng thi Địa lý ở Bình Phước, 7 phòng thi môn Địa lý ở Điện Biên với khoảng 190 thí sinh sẽ phải làm lại bài thi bằng đề dự phòng do cán bộ coi thi chưa thực hiện đúng quy chế .

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2020 nhanh, chính xác nhất

Dự kiến Bộ GD-ĐT, điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 tất cả các địa phương trên cả nước sẽ được công bố vào ngày 27/8. Thí sinh tham gia kì thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020 có thể tra cứu điểm thi theo hướng dẫn dưới đây

Các bệnh viện tại Hà Nội hạn chế người vào viện

Các bệnh viện tại Hà Nội đang siết chặt biện pháp phòng Covid-19, kiểm soát người vào viện, khuyến cáo mỗi người bệnh chỉ đi cùng một người nhà, không cho thăm bệnh.

TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 7/2020

Ngày 10/08/2020, TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 7/2020. Theo đó, tổng doanh số xe ô tô Hyundai tháng 7 đạt 7,606 xe, tăng 35.5% so với tháng trước đó, cộng dồn 7 tháng đầu năm đạt 35,620 xe.

Gợi ý giải đề thi môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Đề thi tốt nghiệp THPT môn ngữ văn sáng nay 9/8, được thí sinh đánh giá là không quá khó. Nhiều thí sinh tỏ ra rất hào hứng với câu hỏi nghị luận về vấn đề trân trọng cuộc sống hiện tại.

Videos - Clips