Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn mới nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online

Bộ Công an phát đi thông báo cảnh báo thủ đoạn mới của tội phạm để chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online, kinh doanh vừa và nhỏ bằng cách dụ nạn nhân gửi thông tin ngân hàng kèm mã OTP trên điện thoại để rút tiền trong tài khoản.

Toyota Fortuner 2021: Nâng cấp mới, thiết kế mới

Xuất hiện cùng với bản nâng cấp của Toyota Hilux chính là chiếc SUV 7 chỗ Fortuner 2021 đã được thay đổi so với thế hệ trước. Trong khi không được bán tại Mỹ, nó vẫn được nâng cấp để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, trong đó có thị trường Australia.

Mở bán online Honda Civic Type R bán sạch chỉ trong 4 phút

Honda chỉ phân phối 100 chiếc Civic Type R Limited Edition cho thị trường Canada, và toàn bộ số xe trên đã bán hết sạch chỉ sau vỏn vẹn 4 phút mở bán online.

Nokia công bố giải pháp làm mát trạm 5G bằng chất lỏng, làm giảm thiểu lượng khí thải

Mới đây, Nokia thông báo, giải pháp làm mát các trạm cơ sở 5G AirScale (công nghệ truy cập vô tuyến AirScale) bằng chất lỏng đã giúp Elisa, một nhà điều hành di động tại Phần Lan giảm lượng khí thải carbon, đây cũng là cam kết của Nokia về tính bền vững và chống biến đổi khí hậu.

Nhân viên Apple sẽ được xét nghiệm COVID-19 khi trở lại làm việc

Apple có thể là một trong những ông lớn công nghệ Mỹ đầu tiên đón nhân viên quay trở lại làm việc giữa tâm dịch COVID-19.

Tạm giữ gần 4.700 sản phẩm dây lưng, quần áo giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng

Theo thông tin từ Tổng cục QLTT, 4.697 sản phẩm dây lưng, quần áo giả mạo các nhãn hiệu Chanel, Gucci, Louis Vuitton… vừa bị lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) kiểm tra, thu giữ tại 2 chợ Phú Điền và Sơn Long, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Những bước sử dụng điều hòa ô tô đúng cách cho tài xế mới

Việc sử dụng điều hòa trên ô tô không đơn giản chỉ là bật tắt máy lạnh, nó còn là cả một kỹ năng sử dụng. Bởi lẽ biết cách sử dụng và bảo dưỡng tốt sẽ giúp xe hoạt động hiệu quả hơn.

Hà Nội: Phát hiện gần 4.700 hàng giả, nhập lậu ở khu chợ Ninh Hiệp

Ngày 4/6, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) kiểm tra khu chợ Ninh Hiệp (TP Hà Nội) đã phát hiện, tịch thu gần 4.700 hàng giả, hàng nhái và hàng nhập lậu.

Apple iCloud gặp sự cố, người dùng hoảng hốt, lo sợ mất toàn bộ dữ liệu

Tối hôm qua 3/6, toàn bộ hệ thống iCloud đã bị sập, Apple đã ngay lập tức tìm hiểu và giải quyết vấn đề.

Videos - Clips