Công ty CP Xây dựng cầu đường Hà Nội có hay không việc rút ruột công trình tại dự án nâng cấp tuyến đường tỉnh lộ 428b?

Nhiều bùn, bùn rác đượcCông ty CP Xây dựng cầu đường Hà Nội đổ, san ủi tại công trường xây dựng "Thi công xây dựng công trình + hạng mục chung" thuộc dự án Nâng cấp tuyến đường tỉnh lộ 428 nhưng theo các hạng mục trong hồ sơ thiết kế không hề được nêu.

Xã Gia Minh (Gia Viễn - Ninh Bình): Đất nông nghiệp biến tướng thành nơi kinh doanh vật liệu xây dựng

Được giao thầu khoán đất với mục đích trồng lúa thế nhưng nhiều diện tích đất nông nghiệp tại Khu Lò, xã Gia Minh (Gia Viễn-Ninh Bình) đang bị chiếm dụng để sử dụng sai mục đích như xây dựng nhà ở kiên cố, làm bãi kinh doanh cát sỏi.

Trưởng phòng TNMT quận Bắc Từ Liêm tham mưu Chủ tịch quận ban hành văn bản trái quy định

Vừa qua, ngày 15/5/2020 UBND quận Bắc Từ Liêm đã có kết luận số 33/KL-UBND về nội dung công dân phường Đông Ngạc tố cáo đích danh bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Trưởng phòng TN-MT quận Bắc Từ Liêm đã tham mưu trình UBND Quận ban hành Công văn số 3943/UBND-TNMT ngày 29/10/2019 trái quy định của pháp luật, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của một số hộ gia đình trên địa bàn phường Đông Ngạc.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 6/2020

Người dưới 18 tuổi mới ra tù được ưu tiên vay vốn, tự ý cho thuê xe công bị phạt đến 20 triệu, cấm kê biên lương thực cho người lao động,..là những chính sách đáng chú ý sẽ có hiệu lực vào tháng 6 tới đây.

Mê Linh (Hà Nội): Chính quyền “làm ngơ” cho kho xưởng xây dựng tràn lan trên đất nông nghiệp?

Ban đầu chỉ có 05 kho xưởng xây trên đất nông nghiệp được phản ánh vào hồi tháng 02/2020, Đến nay tình trạng này không bị xử lý mà còn được nhân lên khoảng 20 kho xưởng, rộng hàng nghìn mét vuông, khiến dư luận không khỏi hoài nghi về năng lực quản lý của chính quyền sở tại, đặc biệt trước thời điểm Đại hội Đảng bộ các cấp diễn ra.

Lạc Thủy (Hòa Bình): Người dân lo lắng trước “đá bay, bão bụi” từ mỏ đá sát khu dân sinh

Suốt một thời gian dài, những người dân sinh sống tại thôn Hoàng Đồng, xã Khoan Dụ, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình đang phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề từ việc nổ mìn khai thác đá của Công ty CP sản xuất VLXD Hòa Bình.

Bộ Tài chính rà soát việc xử phạt hàng hóa nhập khẩu chưa có nhãn phụ bằng tiếng Việt

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản chỉ đạo Bộ Tài chính rà soát việc xử phạt hàng hóa nhập khẩu chưa có nhãn phụ bằng tiếng Việt của ngành Hải quan từ thời điểm có hiệu lực của Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về ghi nhãn hàng hóa.

Phát hiện thi thể mẹ đơn thân cùng xe máy dưới ao sau khi liên hoan

Cơ quan chức năng tại Hưng Yên đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một bà mẹ đơn thân, sau khi phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt ao. Tiếp tục tìm kiếm, người dân phát hiện chiếc xe máy tay ga chìm dưới ao.

Sai phạm tại công viên nước Thanh Hà: Kiến nghị xử lý trách nhiệm lãnh đạo quận Hà Đông

Thanh tra Hà Nội vừa ban hành kết luận thanh tra trong việc để xảy ra xây dựng trái phép và quá trình xử lý cưỡng chế tại Công viên nước Thanh Hà tại khu đô thị Thanh Hà do Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) làm chủ đầu tư. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 11/2018 và đến 10/6/2019 hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Videos - Clips